รีวิว Indianfood 17 phuket 2

Ton Phuket
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เนื้อสัตว์น้อย แต่แป้งกับ เครื่องแกง ก็อร่อยได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมนูเรียกน้ำย่อย, ชุดเซ็ทแป้งนาน กับน้ำจิ้ม 3 ชนิด, แกงเนื้อแพะ, นานกระเทียม

เป็นครั้งแรกที่ผมได้มากินอาหารอินเดียแท้ๆ อันดับแรกเราต้องเปิดใจก่อน อย่าไปยึดติดว่าจะเหมือนกับอาหารที่เราคุ้นเคย ของเรียกน้ำย่อย เป็นเหมือน โรตีกรอบๆ โรยมาด้วยซัลซ่าแบบเม็กซิโก จะว่าไปก็รสชาติคล้ายๆกัน ตัวที่ 2 เป็นเซต แป้งนานกับน้ำจิ้ม 3 แบบ ตัวนึงเหมือนแกงเขียวหวาน ตัวนึงเหมือนแกงเผ็ดบ้านเรา ตัวนึงจะแปลกหน่อย มันผสมโยเกิร์ต และนมสด แต่ว่าโดยรวมแล้ว มีความกลมกล่อม และอร่อยในทั้ง 3 น้ำจิ้มเลย...อ่านต่อ

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
Helen KTV Helen
Helen KTV
คาราโอเกะสุดหรูเปิดใหม่ ตกแต่งแสงสีทันสมัย อาหารเลิศ เครื่องดื่มปัง
฿฿฿฿