- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fairy Land Buffet Cake

รีวิว Fairy Land Buffet Cake
19 ส.ค. 2016
ร้านอยู่ใต้ตึกเลย หาไม่ยาก ลองมาทานกันนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กเชด้าชีส
ร้านนี้กว่าจะถึงเกือบท้อแล้วกลับบ้านแล้วหละ แต่เพราะความอยากกินมากเลยต้องหาให้เจอ ช่วงที่ไปทานมีโปรโมชั่นอยู่ แต่ราคาต่อชิ้นไม่ถึงร้อย เมนูเค้กก้อถือว่าเยอะ เมนูน้ำก็ให้เหลือกเยอะเหมือนกัน รสชาตเค้กโอเคเลยหละ มีที่นั่งน่ารักๆ พนักงานบริการดีคะดูเพิ่มเติม
25 ก.ค. 2016
ชวนคนชอบของหวาน ไปทาน "เค้กบุฟเฟ่ต์" แถวแยก ม.เกษตร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอร์รี่ ชีสพาย, เค้กช็อกโกแล็ตโรยเชดด้าชีส
ขออนุญาตออกตัวก่อนนะครับว่าลิ้นจระเข้อย่างผมอาจจะไม่สามารถแยกแยะความอร่อยได้แบบละเอียดนัก ความสามารถในการทานอาหารของผม คือรู้แยกได้ว่าอะไรหวาน เค็ม เปรี้ยว ขม ประมาณนี้ก็ดีแล้ว แต่ถ้าเป็นเรื่องความกินเยอะ กินไม่อั้น นี่ผมสู้ตาย เพราะฉะนั้นถือเป็นการแนะนำร้านเค้กบุฟเฟ่ต์อีกแห่งให้รู้จักแล้วกันนะครับ อย่างไรก็ตาม ผมได้พาภรรยาไปทานด้วย เธอก็จะช่วยบอกเรื่องรสชาติ รสสัมผัส ของเค้กได้บ้าง เพราะเธอชอ...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไทต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน