รีวิว Baan Dum Restaurant & Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นร้านอาหารไทยและซีฟู้ดริมทะเลที่ปลื้มมากตอนนี้
เมนูเด็ด:แกงปูใบชะพลู, ทะเลผัดฉ่ากะทะร้อน, ข้าวอบสัปปะรดทะเล

ห้องอาหาร BAAN DUM Oceanfront Seafood / บ้านดำ เป็นห้องอาหารที่บริหารโดยโรงแรม Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin แต่ว่าลูกค้าด้านนอกสามารถเข้ามารับประทานได้ด้วยนะครับ ซึ่งบรรยากาศดีมาก เพราะอยู่ริมทะเลหัวหินเลยจ้า แต่เสียดายที่วันที่ไปฝนลงเม็ด ห้องอาหารเลยเตรียมที่นั่งใต้ถุนบ้านให้ ซึ่งปกติจะตั้งโต๊ะกันที่สนามหญ้าริมทะเล บรรยากาศชิลมากๆ ยิ่งมีดนตรีสดเพราะ เล่นระหว่างมื้อเย็นด้วย ฟินมาก ที่ได...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศชายทะเล
เมนูเด็ด:น้ำพริกไข่กุ้งสด

เป็นอีกร้านที่บรรยากาศค่อนข้างดีมากๆติดชายหาด ลมแรงและเย็นสบายแต่ทางเข้าถนน เป็นหินกรวด บ้านทรงไทยยกพื้น ทาสีดำ การต้อนรับและเสริฟคล้ายโรงแรม น้ำพริกไข่กุ้ง หวานมากไป แต่เผ็ดดี แกงส้ม เปรี้ยวมากเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย และดนตรีเพราะๆ
เมนูเด็ด:ส้มตำทอด, ทอดมันปลา

เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 5 แล้วเบี่ยงไปทางซ้ายจะเป็นทางเข้าไปที่ร้านค่ะ ที่จอดรถเยอะ พื้นที่บนสนามหญ้าค่อนข้างกว้างแต่ทางร้านจัดโต๊ะไว้ไม่เยอะ เหมาะกับการไปตอนช่วงพระอาทิตย์ตกค่ะ บรรยากาศดีมากเลยทีเดียว อาหารมีไม่หลากหลายมาก แต่ก็มีทั้งไทยทั้งฝรั่ง ราคาดูเหมือนสูงแต่ว่าอาหารก็จานใหญ่สมราคาค่ะ - ส้มตำทอดทะเล ทอดมะละกอมาได้กรอบดี และก็แป้งไม่เยอะเกินไป แต่ตัวน้ำร้าดถ้ารสจัดกว่านี้อีกนิดก็จะดีค่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารติดริมทะเล สไตล์บ้านเก่าสมัยรัชกาลที่ 6
เมนูเด็ด:ปลาหมึกไข่ผัดน้ำปลา

ร้านอาหารเปิดใหม่ปีกว่าๆ ติดริมทะเล บ้านเก่าสมัยรัชกาลที่ 6 ตัวบ้านเป็นแบบสมัยก่อนยกสูง ทาสีดำ น่าจะเป็นที่มาของชื่อร้าน (คิดเอง55) ทางเข้าร้านค่อนข้างลึก ต้องมีรถ ถ้าเดินจะค่อนข้างไกล เพราะทางเข้าตั้งแต่ถนนใหญ่ จนถึงทะเล และทางไม่ได้ดีมากนัก บรรยากาศติดทะเล นั่งตรงสนามหญ้า ลมทะเลเย็นๆ มีโต๊ะไม่เยอะมาก ประมาณไม่เกิน 20 โต๊ะ การบริการดี สุภาพ พูดจาดี ยุ่งและแมลงเยอะ แต่ทางร้านมีสเปย์กันยุ่งใ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
กินข้าววิว บ้านทรงไทยสีดำ ริมทะเล

ทางเข้าค่อนข้างแย่ ครุขระ เป็นหลุมเป็นบ่อ เป็นทางเลนเดียว สวนกันไม่ได้ ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ ร้านมีไม่กี่โต๊ะควรจะจองก่อน เราไม่ได้จองไป ได้โต๊ะสุดท้ายที่เหลือ อยู่ริมทะเลเลย ตอนที่มายังสว่าง เลยรู้สึกว่าดี พอมืดยุงเยอะมากๆ เยอะจนน่ากลัว แล้วก็ไม่ได้อยู่ในโซนไฟ ที่ติดห้อยอยู่ด้านบน มืดมาก เลยขอย้ายโต๊ะ โอเคขึ้นมากๆ อาหารที่นี้เผ็ดมากๆ ยกเว้นห่อหมก รสอ่อนมากๆ พิซซ่า แป้งไม่กรอบเลย หน้ารสชาติค่อน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ของหวานที่บ้านดำ...

เช้าวันหยุดยาวที่แสนสดใส.. หมายใจจะไปเติมพลังด้วยอากาศบริสุทธิ์จากลมทะเล และเติมพลังจากอาหารแสนเลอรส ... ขอออกตัวก่อนว่าไม่ได้ลองอาหารคาวนะจ๊ะ รีวิวนี้เจาะจงไปที่อาหารหวาน อย่างเค้ก กาแฟ coffee & Beverage • ด้วยโอกาสอันดีได้แวะมาซะที "บ้านดำ" ร้านอาหารสไตล์เก๋ไก๋ริมทะเล ช่างส่วนตัวดีจริงๆ ร้านบ้านดำอยู่ในเครือเดียวกับเจ้าของ ASARA HOTEL ... ตอนเดินทางไปถึง มีลูกค้าอยู่ 2-3 โต๊ะเท่านั้น • อิช้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share