- รวมรีวิว ร้านอาหาร Blue Penguin Big C extra หาดใหญ่ 2

3.0
รีวิว Blue Penguin Big C extra หาดใหญ่ 2
29 ก.ค. 2016
Bingsu ราคาย่อมเยาว์ เครื่องเยอะไม่แพ้ใคร ❤️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูสตรอเบอรี่
ร้าน Blue penguin เป็นร้านขายบิงซูถ้วยเล็กๆที่เเฝงตัวอยู่ใน Food Court ห้าง Big C extra สาขา 2 นี่เองค่ะ ,, ร้านนี้เป็นแฟรนไชส์ที่มีสาขาประมาณ 4-5 สาขาในหาดใหญ่ ครั้งแรกที่ได้ยินชื่อคือเห็นมาเปิดร้านอยู่ที่ food court โลตัสหน้ามอ. แต่ปัจจุบันน่าจะเลิกทำสาขาที่นั่นแล้วค่ะ สำหรับร้านนี้จะเป็นร้านกึ่งบูทเล็กๆตั้งอยู่ทางเข้าฟู๊ดคอร์ทเลย แต่ไม่ต้องเเลกคูปองนะคะ ร้านนี้จ่ายเงินสดโลดด ❤️❤️ ,, เมน...อ่านต่อ

Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindeeขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู