4.6

รีวิว Pama Cafe & Izakaya

Wonderful Journey
72842k
2 มี.ค. 2025
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมมี่ที่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาเงินทอด, พุดดิ้งชาเขียว, Yakitori (meat), หมี่เย็น, Yakitori (เห็ด), กระเจี๊ยบย่าง, อุด้งเบคอนพริกแห้ง, Saba ponsu, ข้าวหน้าเอนกาวะและปลาไหล

หากใครอยากทานอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมมี่แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ร้านนี้มีเมนูเยอะ ทั้งอาหารคาวและแอลกอฮอล์ อาหารรสชาติดีมาก ปลาสดมาก ปลาบางชนิดอาจจะมีแค่บางช่วงเท่านั้น ช่วงที่ไปมีปลาฮามาจิ อร่อยมากแทบละลายในปาก ซูชิที่นี่ปลาชิ้นใหญ่มาก ฟินเต็มคำ ส่วนพวกอิซากายะ เชฟปิ้งได้ดีงามมาก โดยเฉพาะกระเจี๊ยบย่างและเห็ดย่าง หวานอร่อยมาก ที่อยากแนะนำอีกคือ Saba ponsu เพิ่งเคยทาน รสชาติดีทีเดียวค่ะ ส่วนของเรียกน้ำย่...อ่านต่อ

Docice Apirak
10 ก.ย. 2020
[คลองประปา] ย้ายที่ แต่ดีย์เหมียนเดิม
เมนูเด็ด: หมึกวาซาบิ, ปลาเงินทอด, Tiramisú, Draugh Beer

ขับรถตามแผนที่จากวงใน เอ๊ะ ทำไมไม่ใช่ที่เดิม? ร้านนี้เป็นร้านสไตล์อิซากายะ ที่ชอบอันดับต้นๆในกรุงเทพฯ เลยล่ะ ด้วยความที่คนไม่ค่อยเยอะ ไม่โหวกเหวก บรรยากาศน่ารักด้วยไฟสีส้มสว่าง และอาหารราคาไม่แพงมาก จึงเป็นร้านแรกๆที่นึกถึง ถ้าอยากจิบเบียร์วันศุกร์ครับ ร้านย้ายจากริมคลองประปา มาอยู่ในหมู่บ้าน ยิ่งทำให้บรรยากาศน่ารัก “แบบบ้านๆ” ที่อบอุ่นมากขึ้นไปอีก สั่ง “หมึกวาซาบิ” “ปลาเงินทอด” มาจิบกับ Asa...อ่านต่อ

30 ธ.ค. 2018
Real hidden Gem บนถนนแจ้งวัฒนะ!
Natthawut Do Putthanom
27 ก.ย. 2019
ร้านคาเฟ่ อิซากายะ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ป๊าม๊าเล่นไฟโรล, ปลาเงินทอด, ปีกไก่ป๊าม๊า

การเดินทาง รถยนต์ ขับมาตาม map ครับ 5555+ อาหาร ที่นี่จะเป็นอาหารสไตล์ โฮมเมด อิซากายะ เมนูหลากหมาย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์น้ำเข้าจากญี่ปุ่นก็เยอะมาก โดยรวมทั้งบรรยากาศรสชาติดีมากๆ หักคะแนนนิดนึงตรงที่จอดรถลำบากหน่อยครับ แต่แลกกับอารมณ์มาทานข้าวบ้านเพื่อนดูเพิ่มเติม

BZ
8 ม.ค. 2024
คาเฟ่ อิซาคายะ ฟิวกู้ด
เมนูเด็ด: ปลาเงินทอด

ร้านอิซากายะสไตล์คาเฟ่ ครั้งแรกที่ได้เจอร้านนี้ ไม่รู้ว่าร้านจะเป็นยังไง แต่พอมาถึงแล้ว เป็นร้านที่บรรยากาศสบายๆในบ้าน มีห้องน้ำในตัว มีโซนห้องแอร์และโซนภายนอก รสชาติอาหารดีเยี่ยม วัตถุดิบอย่างดี เมนูมีให้เลือกเยอะหลากหลายมาก เรียกว่าเลือกกันไม่ถูกเลย ที่สำคัญอร่อยในทุกๆเมนู แล้วแต่จะชอบแบบไหน เครื่องดื่มมีให้เลือกเพียบ เป็นอีก 1 ร้านที่มาแล้วไม่ผิดหวังจริงๆดูเพิ่มเติม

Nirawit Phopanyasak
11 ส.ค. 2016
Cafe และ Izakaya สไตล์ญี่ปุ่นผสมผสาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตทาร์ท(95฿), น้ำผึ้งมะนาวโซดา, ข้าวแกงกะหรี่หมู, ปีกไก่ป๊าม๊า

ตามมาลองร้านใหม่ที่เคยลิ้มลอง ณ ตลาดหัวมุม จาก Pama Sushi กลายมาเป็นร้าน Pama cafe & Izakaya ร้านเดิมเพิ่มเติมคือเมนู ที่มีความหลากหลายกว่าร้าน Food truck ร้านจะเปิดเป็นสองช่วงเวลา คือ แบบคาเฟ่น่ารักๆ อาหารเน้นไปทางจานเดี่ยวเช่นพาสต้า หรือข้าวแกงกะหรี่ ตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 น. จากนั้นจะเปิดอีกทีเป็นแนว Izakaya หรือแนวร้านกินดื่มแบบญี่ปุ่นตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น. ที่เมนูจะเป็นซูชิป๊าม๊าในสไต...อ่านต่อ

teerawat rerkamnuaychok
30 ก.ย. 2019
อาหารญี่ปุ่น คาเฟ่ เครื่อมดื่ม

ร้านในแจ้งวัฒนะ43 อาหารญี่ปุ่น มีคาเฟ่ เค้ก แต่วันนั้นไปไม่ทัน มีเครื่องดื่มรสชาตดีไม่หวานมากๆ ซูชิ พอใช้ได้ ร้านสะอาด ห้องน้ำสะอาดและหอมมากๆๆ ลองมาชิมดู แต่ราคาเท่าร้านอาหารครับดูเพิ่มเติม