รีวิว คุ้มกำนัน

น้องปอบ
8963k27k
14 พ.ย. 2016
อาหารอร่อย ไม่แพง

น้องปอบสังสรรกับเพื่อนๆปอบสาว นั่งกินดื่มคุยกันเฮฮาตามประสาปอบ สั่งอาหารมากิน 8 รายการ 9 ออร์เดอร์ ดูตามภาพเลยนะคะ (มีไข่เจียวสั่งซ้ำ) อาหารอร่อย ทำได้ดีทุกอย่างเลยนะคะ ราคาก็เบาๆ ทานกัน 5 ปอบ ข้าว 2 โถ น้ำ น้ำแข็ง มิกเซอร์ หมดไปแค่ ฿1,590 เอง หารกันคนละสามร้อยกว่าบาท แต่อิ่มตื้อ อาหารทำได้ดีทุกอย่างค่ะดูเพิ่มเติม

Nick Nano
19100446
8 ส.ค. 2017
อาหารโอเค ราคาพอดี วิวริมทุ่ง หนีความวุ่นวาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดตะไคร้, ยำมะเขือยาว, ต้มโคล้งปลากระทิง

ถือว่าเป็นร้านที่วิวดีริมทุ่งนา มีเสียงกบเขียดร้องกันระงม ฟังไม่เบื่อ แต่ติดตรงยุงนี่แหละ ไม่รุ้จะเยอะไปไหน ถ้าอยากมาลองควรมากลางวันนะ จะโอเคมากเลยแหละ อาหารรสชาติโอเคอยุ่นะ แต่บางอย่างก้อแอบแพงไปไม่สนราคาเลย ลองๆมาล่ะกันดูเพิ่มเติม

กล่มกล่อม เปรี้ยวนำ. ขาดเผ็ดใช้ได้ๆ แต่ขาดความกรอบ. มันจะออกเหนียวๆไปหน่อยนะอร่อยดี  น้อยไปหน่อยริมทุ่งนาก้อพอไปได้  ยุงเยอะไปนะ
nongNong
203301.2k
19 ก.ย. 2018
อาหารอร่อย พนักงานก็ดี แต่จะเป็นธุรกิจครอบครัวหน่อย กันเอง ถ้าคนเยอะต้องทำใยนิสนึง
30 ก.ค. 2016
บรรยากาศ ความอร่อย เป็นกันเอง
31 ม.ค. 2018
ชอบบรรยากาศริมทุ่งนามากเลยครับ ทางเลือกที่ดีสำหรับคนเมืองเพราะไม่ไกลเลยครับ 😁 อาหารรสชาติอร่อยทีเดียวครับ
ตำผลไม้รสชาติดีทีเดียวเลยครับต้มยำทะเลน้ำข้นปูววว
Spy' Ler Mine
12 ส.ค. 2016
บรรยากาศดี บริการดี

พนักงานบริการดี ราคาไม่แพงมากกำลังดี รสชาติอาหารกำลังดีถือว่าใช้ได้ บรรยากาศดีติดริมนา มีที่จอดรถเยอะพอสมควร ห้องน้ำก็พอใช้ได้แต่มืดไปหน่อย เมนูอาหารเยอะหลากหลายดูเพิ่มเติม

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese Restaurant Ayutthaya
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese RestaurantAyutthaya
คาเฟ่ทุเรียนและร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยุธยา เมนูหลากหลาย มีทุเรียนตลอดปี