- รวมรีวิว ร้านอาหาร Eat Am Are ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

รีวิว Eat Am Are ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
สเต็กจานใหญ่ ราคาหลักร้อย อิ่มจุใจที่ห้างใหญ่กรุงเทพฯ
#TasteTheFestive #WesternSPL สเต็กจานใหญ่ 🍖 ราคาย่อมเยา 💸 กับร้าน Eat Am Are 🍽️ สาขา ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ 🏙️ คือหนึ่งในตัวเลือกที่โดดเด่น ⭐ ด้วยการบริการที่ค่อนข้างรวดเร็ว 🕒 ราคาเริ่มต้นหลักร้อย แต่คุ้มสุดๆ 😋 และเมนูให้เลือกหลากหลาย 💕 ทั้งหมู ไก่ ปลา เนื้อ สลัด 🐷🐔🐟🥗 สปาเก็ตตี้ ของทอด และ อีกเยอะ 🍝🍟 มีเมนูให้เลือกเยอะมาก 😍 สเต็กหมูพริกไทยดำ 🥩 หมูชิ้นใหญ่ หมักมาอย่างดี 🧂 รสพร...อ่านต่อ
Eat Am Are ซีคอนศรีนครินทร์
ร้าน Eat Am Are สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ สเต็กราคาย่อมเยา รสชาติดี รอคิวไม่นาน บริการโอเคเลย 🍽️สั่งเมนูสเต็กเนื้อบด (129฿) กินกับเฟรนช์ฟรายส์ อร่อยดี เนื้อบด texture สากๆ ชอบๆ ทานง่าย อิ่มพอดี ไม่จุกเกิน -มันบด (55฿) เนื้อเนียนดี รสชาติทั่วๆไป -เซ็ทจับคู่ (269฿) เลือกเป็นสเต็กปลากะพง และสเต็กเนื้อบด ส่วน side dish เอาเป็นส้มตำ #RainySeason2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม
อร่อย มาก
ร้านนี้ เลิศสาขานี้ก็เลิศ บริการดี อาหารเสริฟไวก่อน15นาที รสชาติดี ร้านสะอาด พนงก็ดูสะอาดสะอ้าน ที่สำคัญ มากินก่อน สำหรับสาขานี้ ดจล ดีจังเลย มาทานแล้ว สั่งเมนูใหม่ สปาเก็ตตี้ แบบอร่อยมาก คือ เส้น มีน้ำมันมากเกินไป แต่เสริฟ์ไว ดีคะ ตัวเสต็ก อร่อย ตามราคา อย่าคิดมาก ส้มตำนำเลิศ ข้าวผัดไม่ได้เรื่องคะ ไม่อร่อยสำหรับเรา สลัดจานใหญ่แต่ให้น้อย เค็ก ดี ชอบคะ ภาพรวม ทานไปมากมาย ไม่ถึง ใบเทา กลั...อ่านต่อ
Eat am are ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
คิดอะไรไม่ออกในวันหยุดที่คุณค่อนข้างแน่นก็เลยชวนเพื่อนมาทานสเต็กที่ร้านประจำอีกร้านนึง Eat Am Are เป็นอีกร้านแฟรนไชส์อาหาร western ที่ผสมผสานความเป็นไทยได้เยอะแล้วก็มีสาขาอยู่หลายๆสาขาในกรุงเทพฯ ใช้เวลารอคิวไม่นานก็ได้รับโต๊ะ เราสั่งเป็นเซตคอมโบ้ 199 บาท ก็จะได้เนื้อสัตว์ 2 ชิ้น เครื่องเคียงอีก 3 อย่าง อย่างเสร็จที่เราสั่งเครื่องเคียงจะประกอบด้วยขนมปังชีส สลัดผัก และเมนูเครื่องเคียงที่เราเลือกค...อ่านต่อ
ตกแต่งร้านได้สวยงามและอาหารอร่อย
เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากมาลองนานแล้วชอบสลัดหมูแบบหูหมักที่ตัวเนื้อหมูเองอร่อยมากทานเพลินจริงๆแล้วเป็นคนไม่ค่อยชอบทานผักแต่ว่าก็สามารถทานได้หมดจานเป็นอีกหนึ่งมื้อสุขภาพที่ราคาไม่แพงที่เห็นทั้งหมด 150 บาทเท่านั้น สั่งเป็นเครื่องดื่มโค้กแบบเหยือก 90 บาท #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
สเต็กอร่อยในราคาน่ารัก
ที่เห็นคอม milk เนชั่นคู่นี้ราคา 189 บาทเท่านั้นสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นสเต็กหมูพริกไทยดำหรือว่าสเต็กหมักสูตรของทางร้านมีเลือกคู่เฟรนช์ฟรายส์แล้วก็มีขนมปังโคชีสให้ด้วยเรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าร้านนี้ทำไมคนเยอะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม