รีวิว ส้มตำปูม้า บ้านเก่า

Random Happiness by Namtan
9 ก.พ. 2020
ร้านเล็กๆที่เปิดมานาน ขายแค่ส้มตำไก่ย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ยำป, ยำปูม้า

ร้านนี้ตั้งอยู่บ้านเก่าซอย14 ถ้ามาสะพานข้ามมอเตอร์เวย์ร้านอยู่สี่แยกก่อนถึงสี่แยกไฟแดงวัดบ้านเก่า เลี้ยวเข้าซอย14มานิดนึงเจอร้านเลย ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ จอดริมทางหรือจอดบริเวณห้องแถวได้ เพราะเป็นของเจ้าของร้าน มีโต๊ะให้นั่งทาน4-5โต๊ะ ส่วนใหญ่ซื้อกลับบ้านมากกว่า ส่วนตัวทานร้านนี้มานานแต่ไม่เคยรีวิว สมัยก่อนเป็นคุณแม่เค้าทำอร่อยมาก ตอนนี้เปลี่ยนเป็นลูกสาวทำแล้ว รสชาติยังสู้ของแม่ไม่ได้ ส้มต...อ่านต่อ

Mydear
22 มิ.ย. 2019
ส้มตำเน้นๆ ไก่ย่าง เนื้อๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปู-ปลาร้า, ไก่ย่าง

ส้มตำ ปูม้า บ้านเก่า พานทอง พิกัด ตรง4 แยก ก่อนถึงเฟส 6 ตรงข้าม ร้านคุ้มขนม เป็นร้านส้มตำเล็กๆ มีที่นั่งประมาณ 4 โต๊ะ เพราะลูกค้าส่วนใหญ่จะมาซื้อกลับ ร้านนี้จะมีแค่ส้มตำ กับไก่ย่าง ปลาดุกย่าง อย่างเดียว ไม่มีเมนูอื่น สำหรับวันนี้เราสั่งเป็นตำไทย (อร่อยกลมกล่อมดี มีกุ้งแห้งใส่มาด้วย) อีกจานเป็นตำซั่วปูม้า (ปลาร้ามาเต็ม แบบว่าไม่มีการต้มใดๆมาเลย ถามว่าเราทานได้ไหม บอกเลยว่าไม่คะ เพราะกลิ่นปลาร้าม...อ่านต่อ

Boe 🎀
12 ส.ค. 2016
ส้มตำแซ่บๆ..ไก่ย่างอร่อย 😋😋

~~ ร้าน ส้มตำปูม้า บ้านเก่า , ชลบุรี ~~ พิกัดร้าน :: ถนนบ้านเก่า ซอย 14 ตรงข้าม โรงงาน Thai Obayashi Training Center ถ้ามาจากทางตลาดวัดศรีประชาราม ขับตรงมาเรื่อยๆ ร้านอยู่ซ้ายมือ ติดถนนเลยค่ะ .. ร้านส้มตำบ้านๆ จริงๆแล้วไม่มีชื่อป้ายร้าน เลยไม่รู้ว่าชื่อร้านอะไรค่ะ ที่รู้จักเพราะเพื่อนพามา 555.. ถ้าจะมาตอนเที่ยงวันปกติต้องโทรมาสั่งก่อนนะคะ ที่ร้านจะเตรียมไว้ให้เลยค่ะ เพราะคนสั่งเยอะมาก เป็น...อ่านต่อ

Yutthana Wanthuma
10 ก.ย. 2017
บ้าน ๆ อร่อยดี ไม่มีที่จอดรถยนต์ ขายแต่ส้มตำและไก่ย่าง

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿