รีวิว Khao
มื้อพิเศษแบบส่วนตัว กับเชฟระดับแถวหน้าของเมืองไทย
ร้านนี้อยู่บริเวณเดียวกับร้านYuutaro สาขาสุขุมวิท51นะคะ มีที่จอดรถหน้าร้าน แต่รับเฉพาะการจองล่วงหน้าค่ะ เนื่องจากมีโต๊ะเดียวและรับเป็นกลุ่มส่วนตัว ไม่รับwalk in แนะนำโทร จองล่วงหน้าค่ะ บางครั้งคิวนานหลายเดือนทีเดียว ส่วนตัวชื่นชอบในตัวเชฟวิชิต มุกุระ อยู่แล้ว เชฟเคยประจำอยู่ที่ห้องอาหารศาลาริมน้ำ โรงแรมMandarin Oriental มาหลายสิบปี จนมาเปิดร้านที่นี่เป็นแบบChef's table ซึ่งมีเพียงโต๊ะเดียว รั...อ่านต่อ
อาหารเครื่องไทย ทานแบบฝรั่ง ที่ต้องลอง
ประทับใจมากกับอาหารและขนมทุกอย่างค่ะ รสชาติละมุน อร่อย มีความคิดสร้างสรรค์ สวยงาม อาหารเป็น course เครื่องปรุงไทย วัตถุดิบเยี่ยม สดใหม่ เสริฟแบบฝรั่ง สวยงาม ที่ชอบมากๆคือต้มโคล้งปลาเต๋าเต้ย กับ กุ้งย่างค่ะ ลองดูเมนูในรูปค่ะดูเพิ่มเติม
One of the Best chef table
Chef Vichit: very friendly and nice Restaurant: very private, clean, good atmosphere, great for special occasion, nice staff Price: relatively high Food: Unique, creative, fresh raw ingredients Reservation: Advanced reservation, recommend one month+ in advance, minimum 4pax Parking : availableดูเพิ่มเติม