- รวมรีวิว ร้านอาหาร CHOW Cafe & Bar Chow

รีวิว CHOW Cafe & Bar Chow
บรรยากาศดีเหมาะมาสังสรรค์มากกว่าทานจริงจัง
Chow cafe&bar เป็นร้านอาหารและบาร์สไตล์ modern chinese ในรร. Metropole ซึ่งเป็นรร.เปิดใหม่ย่านทองหล่อ ตรงท้ายซอยที่ตัดกับถนนเพชรบุรีค่ะ อาหารที่นี่จะเป็นแนวเอเชียนฟิวชั่น มีกลิ่นอายของอาหารเอเชียอยู่ในทุกเมนูทั้งคาวหวาน โดยทำออกมาให้แปลกใหม่น่าสนใจแตกต่างจากที่อื่น ครั้งนี้เรามาช่วงกลางวันจากการจองผ่าน etg โดยรวมค่อนข้างผิดหวังพอสมควรนะคะ โดยเฉพาะรสชาติอาหาร การบริการก้อเหมือนไม่ค่อยพร้อม พน...อ่านต่อ
ที่สุดของร้านกินต่อ บอกเลยครับว่าลั่นมาก
วันนี้มีโอกาสมากินดื่มกับรุ่นพี่ที่ทำงานครับ ออกตัวก่อนเลยครับว่าประทับใจมากๆ สำหรับร้านนี้ ตัวร้านอยู่ในโรงแรม Metropole ท้ายซอยทองหล่อ ผมมันเริ่มดังตั้งแต่เวลาประมาณเที่ยงคืนครับ แต่คนจะเริ่มเยอะตอนช่วงประมาณตีหนึ่ง ขอบอกเลยครับว่าคุณภาพคับแก้วมากๆ สำหรับสาวๆ ที่มาในร้านนี้ ราคาเครื่องดื่มก็ค่อนข้างสูงครับแต่ก็แลกมาด้วยบรรยากาศร้านที่ดีและดนตรีที่เพราะ ตั้งแต่ตีหนึ่งครึ่งต้นไป คนภายในร้า...อ่านต่อ
เครื่องดื่มเยอะ บรรยากาศดี
ต้องขอบอกว่าร้านนี้ ไม่ใช่ร้านที่เหมาะสำหรับดินเนอร์มาทานเอาอิ่มแบบฟูลคอร์สอะไรแบบนั้น เป็นบาร์ เน้นเครื่องดื่มเป็นหลัก เมนูคอกเทลเยอะมาก และเท่าที่สั่งมาชิมคือดี ผ่าน อาหารส่วนใหญ่เป็นจานเดี่ยว กับแกล้ม ไทยผสมฝรั่ง มีแมกซิกันนิดๆ รสชาติโดยรวมอร่อยค่ะ ไม่ได้โดดเด่นอะไร เมนูค่อนข้างน้อย บาร์เทนเดอร์เป็นต่างชาติ หล่อ ดูเก่งมากๆดูเพิ่มเติม
บรรยากาศลึกลับน่าค้นหา อาหารเมนูแปลกแต่รสชาติลงตัว ร้านอาหารของโรงแรม Metropole
ร้านอาหารบรรยากาศเอเชียนที่น่าหลงใหล ตกแต่งได้อย่างลงตัว มีความลึกลับน่าค้นหา สำหรับเมนูอาหารอาจแตกต่างจากร้านทั่วไป เห็นได้ว่าเน้นเครื่องดื่ม แต่ที่ได้ไปทานวันนั้นจะทานเฉพาะแค่เมนูของคาวเท่านั้น เป็นร้านอาหารของรร. Metropole ที่งาน Interior ค่อนข้างมีสไตล์ชัดเจน บรรยากาศเหมือนนิวยอคยุคเก่า ส่วนโซนร้านอาหารผสมผสานความเป็นจีนกับยุโรปอย่างลงตัวดูเพิ่มเติม