3.4

รีวิว CHOW Cafe & Bar Chow

🍭 Lukekward 🍬
26 ส.ค. 2017
บรรยากาศดีเหมาะมาสังสรรค์มากกว่าทานจริงจัง

Chow cafe&bar เป็นร้านอาหารและบาร์สไตล์ modern chinese ในรร. Metropole ซึ่งเป็นรร.เปิดใหม่ย่านทองหล่อ ตรงท้ายซอยที่ตัดกับถนนเพชรบุรีค่ะ อาหารที่นี่จะเป็นแนวเอเชียนฟิวชั่น มีกลิ่นอายของอาหารเอเชียอยู่ในทุกเมนูทั้งคาวหวาน โดยทำออกมาให้แปลกใหม่น่าสนใจแตกต่างจากที่อื่น ครั้งนี้เรามาช่วงกลางวันจากการจองผ่าน etg โดยรวมค่อนข้างผิดหวังพอสมควรนะคะ โดยเฉพาะรสชาติอาหาร การบริการก้อเหมือนไม่ค่อยพร้อม พน...อ่านต่อ

โลกีย์บอย
24 ธ.ค. 2017
ที่สุดของร้านกินต่อ บอกเลยครับว่าลั่นมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้มีโอกาสมากินดื่มกับรุ่นพี่ที่ทำงานครับ ออกตัวก่อนเลยครับว่าประทับใจมากๆ สำหรับร้านนี้ ตัวร้านอยู่ในโรงแรม Metropole ท้ายซอยทองหล่อ ผมมันเริ่มดังตั้งแต่เวลาประมาณเที่ยงคืนครับ แต่คนจะเริ่มเยอะตอนช่วงประมาณตีหนึ่ง ขอบอกเลยครับว่าคุณภาพคับแก้วมากๆ สำหรับสาวๆ ที่มาในร้านนี้ ราคาเครื่องดื่มก็ค่อนข้างสูงครับแต่ก็แลกมาด้วยบรรยากาศร้านที่ดีและดนตรีที่เพราะ ตั้งแต่ตีหนึ่งครึ่งต้นไป คนภายในร้า...อ่านต่อ

Nuttanich Saipinmalee
24 พ.ย. 2017
เครื่องดื่มเยอะ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chow's salad, Arabiata Seafood

ต้องขอบอกว่าร้านนี้ ไม่ใช่ร้านที่เหมาะสำหรับดินเนอร์มาทานเอาอิ่มแบบฟูลคอร์สอะไรแบบนั้น เป็นบาร์ เน้นเครื่องดื่มเป็นหลัก เมนูคอกเทลเยอะมาก และเท่าที่สั่งมาชิมคือดี ผ่าน อาหารส่วนใหญ่เป็นจานเดี่ยว กับแกล้ม ไทยผสมฝรั่ง มีแมกซิกันนิดๆ รสชาติโดยรวมอร่อยค่ะ ไม่ได้โดดเด่นอะไร เมนูค่อนข้างน้อย บาร์เทนเดอร์เป็นต่างชาติ หล่อ ดูเก่งมากๆดูเพิ่มเติม

Mew Phattharachat
4 มิ.ย. 2017
บรรยากาศลึกลับน่าค้นหา อาหารเมนูแปลกแต่รสชาติลงตัว ร้านอาหารของโรงแรม Metropole

ร้านอาหารบรรยากาศเอเชียนที่น่าหลงใหล ตกแต่งได้อย่างลงตัว มีความลึกลับน่าค้นหา สำหรับเมนูอาหารอาจแตกต่างจากร้านทั่วไป เห็นได้ว่าเน้นเครื่องดื่ม แต่ที่ได้ไปทานวันนั้นจะทานเฉพาะแค่เมนูของคาวเท่านั้น เป็นร้านอาหารของรร. Metropole ที่งาน Interior ค่อนข้างมีสไตล์ชัดเจน บรรยากาศเหมือนนิวยอคยุคเก่า ส่วนโซนร้านอาหารผสมผสานความเป็นจีนกับยุโรปอย่างลงตัวดูเพิ่มเติม

Topp
6 ก.ค. 2019