3.7

รีวิว น้องแดงเบเกอรี่ สบตุ๋ย

ไปกับพี่พูห์
1 ธ.ค. 2019
ขนมอร่อยมีให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คัสตาร์ดเค้ก

เป็นร้านเบเกอรี่ที่มีขนมให้เลือกเยอะ ขนมอร่อยมีเยอะ ที่แนะนำคือ เค้กส้ม กล่องละ 40 บาทที่ตัวเค้กจะมีแยมส้มที่เข้มข้นมาก แล้วมีส้มชิ้นเล็กๆเป็นท็อปปิ้ง วันนี้เราเปลี่ยนมาชิม คัสตาร์ดเค้ก กล่องละ 35 บาท ในกล่องจะมีอยู่ 2 ชิ้น ชิ้นค่อนข้างใหญ่ เค้กนุ่มพอสมควร คัสตาร์ดไม่หวานมาก อร่อยเลยจร้าดูเพิ่มเติม

ananya
15 เม.ย. 2018
ร้านขนมรสชาติดีราคาไม่แพง

เนื่องจากกินขนมขึ้นมาเมื่อไหร่ละน้องแดงเบเกอรี่เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีเลยค่ะเนื่องจากมีขนมให้เลือกอย่างหลากหลายรสชาติอร่อยราคาไม่แพง ส่วนตัวชอบบราวนี่ของที่นี่เข้มข้นดี ราคา 15 บาทเอง ครั้งนี้ลองกินวุ้นมะพร้าวหอมอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

เจ้วีวี่ชี้จุดอร่อย
13 ส.ค. 2016
🍰🍪🍩ขนมหลากหลาย อร่อยถูกใจ!!❤
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กซอสส้ม, ขนมปังชานม, ขนมปังสังขยา

เดิมทีร้านนี้ชื่อร้าน"แดง"เบเกอรี่ซึ่งมีถิ่นกำเนิดจากเชียงใหม่สาขาออริจินอลตรงวัดเมืองกายแถวค่ายกาวิละซึ่งเป็นร้านประจำอยู่แล้วและมักจะซื้อขนมจากร้านนี้มาฝากพ่อกับแม่ประจำถ้ากลับลำปาง แต่ล่าสุดเพิ่งเห็นว่าเปลี่ยนชื่อร้านเป็น"น้องแดง" แต่โลโก้และโพรดักต่าง ๆ ยังคล้ายแดงเบเกอรี่อยู่มาก พอถามพนักงานว่ารับมาจากเชียงใหม่รึป่าว น้องก็บอกว่าผลิตเองโรงงานอยู่หลังร้าน ซึ่งในลำปางมี 2 สาขา คือ สบตุ๋ย กับ...อ่านต่อ

My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿
บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์ สำนักงานใหญ่
บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์สำนักงานใหญ่
จุดเช็กอินลำปาง ผ่านมาแล้วต้องแวะ อาหารรสชาติดี ขนาดเจ้าถิ่นยังแนะนำ