3.3

รีวิว โอชา บะหมี่-เกี๊ยว

Slump up
11 มี.ค. 2017
บะหมี่เกี๊ยวอีกร้านของพิษณุโลก มาลองชิมกัน (3.5 ดาว)

บะหมี่เกี๊ยวใจกลางเมืองอีกร้านมีจุดเด่นไม่ใช่ร้านเฟรนชายส์ที่มีขายทั่วไป ผมเองก็เคยคิดจะแวะนานมากแล้ว เพราะร้านน่านั่ง ตั้งอยู่ถนนเอกาทศรถ ตรงข้ามกับร้านดูแปงเบเกอรี่ เป็นตึกแถว 1 คูหา ภายในร้านสะอาด ช่วยกันขายอยู่ 2 คน ร้านเปิดบริการตั้งแต่เวลา 06.00 น. - 20.00 น. เบอร์โทรศัพท์ร้าน 089-757-9782 ครับ เมนูทางร้านจะเป็นเมนูเป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดงครับ จะสั่งเป็นข้าว บะหมี่เกี๊ยว หรือเ...อ่านต่อ

นากัม โอมาร์
8 มี.ค. 2017
ข้าวหมูกรอบ กับ เกี๊ยวเป็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวแห้งเป็ด, ข้าวหมูกรอบ

อีกครั้งกับข้าวหมูกรอบ ที่หนังกรอบกร๊วม หมูติดมัน ไม่เหนียว แต่ก็ยังใช้ข้าวที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ น้ำซุปร้อน หอมอร่อย เกี๊ยวเป็ด สั่งแบบแห้ง ตัวเกี๊ยวแป้งหนา หมูหมักหอมคล้ายกลิ้นน้ำมันงา เป็ดย่างหนังกรอบ สับชิ้นใหญ่ เมนูนี้ ราคาชามละ 45 บาท ราคาขนาดนี้ต้องซื้อน้ำด้วยนะดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2016
หมูกรอบ... กรอบได้ใจจริงๆ
Tippawan Koy
7 ส.ค. 2016
หมูกรอบร้านนี้หนังกรอบมาก!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ

ช่วงเช้าในช่วงเร่งรีบ อาหารจานด่วนและอร่อย ๆ ที่เราจะกินกันประจำจะไม่พ้นข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ วันนี้ก็เช่นกันหาร้านข้าวกินช่วงเช้าก็เจอร้านนี้อยู่กลางตลาดไม่ใกล้ไม่ไกล สั่งเลยข้าวหมูแดงหมูกรอบปนกันพร้อมไข่ต้มหนึ่งใบ กินเข้าไปต้องร้องอู้หู้เลย หนังหมูกรอบกรอบมาก กินมาหลายร้านในพิษณุโลกยอมรับเลยว่าร้านนี้ทำหมูกรอบได้กรอบถูกใจดูเพิ่มเติม

ข้าวหมูแดงหมูกรอบไข่ต้มข้าวหมูกรอบ