- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shewe Vegan & Vegetarian Chiangmai

รีวิว Shewe Vegan & Vegetarian Chiangmai
อาหารไทยอร่อย ร้านสวยค่ะ
เป็นทั้งร้านอาหารและโรงแรม ที่เป็นมังสวิรัติและวีแกนทั้งหมด อาหารจะเป็นอาหารไทยส่วนใหญ่ ที่พิเศษเลยคือมีอาหารไทยโบราณ ที่หาทานยากหลายเมนูค่ะ ไปมาเมื่อปีก่อน ไม่แน่ใจตอนนี้เมนูปรับไปยังไงบ้างนัคะ วันนั้นลองไปหลายเมนูเลย ทั้งอาหารคาว ทั้งของหวาน ไล่ไปให้แต่ละเมนูเลยนะคะ 🍍ม้าห้อ เป็นอาหารไทยโบราณ ที่หาทานยากมาก จะจัดมาเป็นคำๆ มีสับปะรดด้านล่าง ด้านบนจะเป็นถั่วลิสงผัดไชโป๊ว รสชาติคล้ายไส้สาคู...อ่านต่อ
ร้านอาหารวีแกน สะอาด รสชาติโอเคครับ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารวีแกน ย่านถนนเจริญประเทศ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านนั่งสบายๆ เงียบ คนไม่เยอะ มีเมนูอาหารเยอะเลย วันนี้สั่ง ข้าวผัดต้มยำเจ รสชาติโอเคเลยครับ และสั่ง กะเพราหมูกรอบเจ พอทานได้ครับ มีน้ำดื่มใบย่านาง + ใบเตย หอมๆดีครับ มาลองกันครับ สายวีแกนดูเพิ่มเติม
ผ่อนคลายอารมณ์ให้สบายใจที่คาเฟ่สไตส์รีสอร์ทแอนด์สปา " Oasis Cafe' in the City"
[เชียงใหม่ : สันป่าข่อย] 👉 Shewe Wana Coffee (ชีวีวนา คอฟฟี่) คาเฟ่บรรยากาศดี แต่งสวยสไตส์รีสอร์ท ซึ่งจริง ๆ แล้ว คาเฟ่แห่งนี้เป็นเจ้าของเดียวกันกับ Shewe Wanna Resort&spa นั่นเองค่ะ คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณด้านนอกปากทางเข้า Shewe Wanna Resort&spa ติดถนนเจริญเมือง หรือย่านริมปิง - สันป่าข่อยที่ซึ่ง ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ สถานีรถไฟ และแหล่งท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวและแหล่งชอปปิ้...อ่านต่อ
อาหารเช้าดีงามจัดเต็ม
ร้านShewe cafe เป็นแยกออกมาด้านข้างของโรงแรมชีวนาสปา ติดริมถนน ที่ตอดรถหาตามข้างถนน ออกมาหาอะไรทานตอนเช้า จนมาเห็นป้ายหน้าร้าน เลยแวะทานดู เข้ามาในร้าน ยังไม่มีคนเนื่องจากเช้ามาก พนักงานต้อนรับและบริการดี สั่งเชตABF ชุด250บาท มาทาน กาแฟเลือกเป็นมอคค่าร้อน คิดว่าคงเสริฟมาแบบธรรมดาทั่วไป พอยกมานี่ตกใจเลย ทำเป็นรูปหน้าเรามาให้ ดูตลกดีชอบมาก สักพักชุดิาหารเช้าก้ยกมาเสริฟ แบบให้เยอะมากจักเต็มเลย พร้...อ่านต่อ
ร้านสุขใจ ในตัวเมือง
กาแฟอร่อยมาก มีโซนในสวน และในห้องแอร์ นั่งสบายค่ะดูเพิ่มเติม