- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารน้องใจ

3.5
รีวิว ร้านอาหารน้องใจ
23 ส.ค. 2012
ร้านอาหารน้องใจ : อร่อยกับพิพซ่าโฮมเมด บนถนนพัทยาสาย 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิพซ่าหน้าฮาวายเฮี๊ยน
มาต่อกับร้านที่สองที่ผมจะมารีวิวในวันนี้เลยนะครับ ^^ ร้านอาหารร้านที่สองนี้ เป็นร้านอาหารที่เปิกขายอยู่ถนนพัทยาสาย 2 ใกล้กับเซนทรัลพัทยา และมีลูกค้าหลักๆเป็นชาวต่างชาติ และร้านอาหารที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้านอาหารน้องใจ ครับ ^^ ที่ตั้ง : ริมถนนพัทยสาย 2 ก่อนถึงเซนทรัลพัทยา การเดินทาง : ขับรถเข้ามาเส้นพัทยาสาย 2 ก่อนถึงเซนทรัลพัทยา จะเจอร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ หรือจะเออารถไปจอดที่เซนท...อ่านต่อ
24 พ.ย. 2013
ร้านอาหารน้องใจ
เห็นชื่อไทยๆอย่างนี้ ร้านนนี้ไม่ได้มีแค่อาหารไทยนะคะ แต่ร้านนี้บริการเมนูอาหารนานาชาติด้วย ใครอยากกินของชาติไหนเลือกเอาเลยค่ะ วันนี้เราสั่งพิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยนมาลองชิม หน้าตาดูธรรมดานะคะ แต่ว่าอร่อยมาก แป้งบางกรอบเครื่องเยอะ ชีสตู้มม ใช้ได้เลยค่ะอ่านต่อ