3.8

รีวิว XING FU TANG สาขา เดอะมอลล์บางแค

p_pun555
🧋 Xing Fu Tang เดอะมอลล์ บางแค ชานมไต้หวันเจ้าดัง หวานมันสไตล์คนไทย!

ใครเป็นสายชานมต้องรู้จัก Xing Fu Tang ✨ ชานมเจ้าดังจากไต้หวัน ที่สาขา เดอะมอลล์ บางแค รสชาติ หวานมัน กลมกล่อม ดูเหมือนจะปรับสูตรให้เข้ากับรสนิยมคนไทยมากขึ้น ดื่มชานมแล้วแวะเสี่ยงเซียมซีได้ด้วย! 🧧 หน้าร้านมีเซียมซีให้ลองเขย่าเล่น เสี่ยงโชคกันสนุก ๆ ไปอีกแบบ 🎉 ใครชอบชานมเข้มข้นและกิจกรรมเล็ก ๆ น่ารัก ๆ แนะนำให้แวะเลย! 😋🔥 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
3 ต.ค. 2024
เซ็ตจับคู่ขนม-เครื่องดื่ม คุ้มมาก ชาอร่อยดี เค้กใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lightly Roasted Oolong Tea(set)

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist        #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialist 📍 ร้านอยู่ชั้น 2 โซนน้ำตก ตรงข้ามร้าน BBQ plaza ค่ะ 🌈 ร้านเป็นแบบเปิดบนทางเดินเลย พื้นที่นั่งมานิดหน่อย 4-5 โต๊ะค่ะ ไม่ค่อยส่วนตัวเท่าไหร่ แต่ว่าจะนั่งคุยธุระนิดนึง ขกเดินลงไปข้างล่าง 😅 เลยแวะร้านนี้ค่ะ 🫶 ร้านขายเครื่อ...อ่านต่อ

Jane
30 มิ.ย. 2024
ร้านชานมที่มีเมนูซิกเนอร์เจอร์เป็นนม

Xing Fu Tang สาขาเดอะมอลล์บางแค หน้าร้านบาบีก้อน ร้านชานมไข่มุก จากประเทศไต้หวัน เลือกเมนูSignature เป็น brown sugar boba milk ขนาดปกติ ราคา 140- นมสด ได้ความหวานจากไข่มุก ไข่มุกนุ่มๆ มีชีสและน้ำตาลไหม้ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.7k23.3k
1 ก.พ. 2024
อีก 1 ร้านชานมไข่มุกจากไต้หวัน พึ่งเคยลองก็อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Brown Sugar Boba Milk

ชานมไข่มุกร้าน Xing Fu Tang เรายังไม่เคยกิน พึ่งมาเปิดหลังจากห้างเดอะมอลล์ บางแครีโนเวท สาขานี้มีที่ให้นั่งกินด้วย แต่เราก็หิ้วกลับไปกินที่ฟิตเนสแหละ 55 เราเห็นเพื่อนซื้อก็เลยซื้อตาม ชอบตรงที่เค้ามีไซส์เล็กด้วย ลองชิมครั้งแรกก็สั่งไซส์เล็กนี่แหละ อร่อยแล้ววันหลังค่อยอัพไซส์ ไปยืนดูเมนูหน้าร้านก็มีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ แบ่งเป็นเมนูบราวชูการ์ , ชานมไขามุก , กาแฟ , สตรอเบอรี่ , ชชาเขียว , ...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
9 ธ.ค. 2023
ไข่มุกหนึบๆอุ่นๆ

🧋XING FU TANG🧋 🧋ชานมไข่มุก ที่1 จากประเทศไต้หวัน🇹🇼 มีไซส์เล็ก (baby cup) ด้วยค่ะ ในรูปเป็น brown sugar boba milk 79฿ ไข่มุกทำให้สดอุ่นๆ คนๆๆก่อนทานนุ่มหนึบดี 🎉สาขาใหม่ เดอะมอลล์บางแค ชั้น2 ติดกับลานน้ำตก ตรงข้ามร้าน Bar B Q Plaza🎉 #ไข่มุกทำสดใหม่ #วันต่อวัน #เหนียวนุ่มหนึบหนับ 6 สาขาในไทย 1) Central world (7th floor) 2) Chinatown (near soi 11) 3) Emquartier (7th floor) 4) Iconsiam...อ่านต่อ

Origami
195066.9k
29 ต.ค. 2023
Xing Fu Tang ​ชานมจากไต้หวัน มาเปิดสาขาใหม่ ในห้างเดอะมอลล์​บางแค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Boba Milk Tea

Xing Fu Tang​ สาขา The Mall Lifestore บางแค ชั้น2 โซนร้านอาหาร หลังจากที่ทางห้างได้ทำการปิดรี​โนเวท​ใหม่ ตอนนี้ได้เปิดทำการบางส่วนมีร้านอาหารหลายแบรนด์​มาเปิดใหม่ด้วย เมื่อก่อนจะหาชานมดื่มหาได้ค่อนข้างยากเพราะ มีร้านน้อยให้เลือก ตอนนี้เปิดใหม่หลายร้าน ชานมแบรนด์​ดัง จากประเทศไต้หวัน จุดเด่นอยู่ที่ไข่มุกในหม้อทองเหลือง ที่เคี่ยวกับน้ำตาลจนน้ำตาลเข้าไปในเนื้อไข่มุก สั่ง ชานมไข่มุก(120.-) ตัวสี...อ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3
฿