2.7

รีวิว Moriichi Ramen

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
30 ต.ค. 2012
Moriichi : ชิมราเมงญี่ปุ่นเจ้าใหม่ ในวันที่คนน้อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Moriichi Special Ramen

วันนี้นายลักกี้จะมารีวิวร้านอาหาร 2 ร้านด้วยกันนะครับ โดยร้านแรกนี้ นายลักกี้จะมารีวิวร้านราเมงญี่ปุ่นเจ้าใหม่เจ้าหนึ่ง ที่เปิดที่สยามมาได้ไม่นาน และนายลักกี้ก็ได้ไปเจอร้านนี้ในเว็บไซด์เว็บหนึ่ง เลยขอไปลองชิมและเก็บภาพมาฝากกันซักหน่อย และร้านราเมงที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน Moriichi ครับ ^^ ที่ตั้ง : สยามแสควร์ ตึก Japan Metropolis ชั้น 2 การเดินทาง : นั่ง BTS มาลงที่สถานีสยาม แล้วเ...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^ดูเมนูกันซักหน่อยเกี๊ยวซ่าาาMoriichi Special Ramenพร้อมชิมแล้ว ^^
Praewa L.
39.3k76205
5 ก.ย. 2012
ราเม็งเร่งด่วน
เมนูเด็ด: HIYASHI CHUKA

ปลายเดือนที่แล้วแอบเข้าไปดู Ensogo แล้วพอดีเจอดีลของร้านนี้ บวกกับความที่เป็นคอราเม็ง ก็เลยตัดสินใจซื้อดีล 149 บาท แต่ใช้แทนมูลค่า 300 วันนี้ฤกษ์ดี เลยได้โอกาสไปลองชิม ว่าแล้วก็เดินทางไปสยามตอนหนึ่งทุ่ม วนหาร้านแถวๆจุฑารส แต่หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ จนกระทั่งต้องแหงนมองฟ้านั่นแหละ ถึงจะเจอ.. ^^; ร้านนี้อยู่บนชั้นสองของ Japan Bazaar เป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นที่รวมตัวกันอยู่ในฟู้ดคอร์ทแห่งนี้ ...อ่านต่อ

8 มิ.ย. 2013
ร้านเล็ก ชอบปิด ของหมด แต่หมี่เย็นอร่อยม๊ากกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่เย็น

ร้านนี้เรียกว่าบู๊ทอาหารจะดีกว่านะ ฮ่าๆๆ เพราะชั้น2 ของโครงการ Japan Metropolis ของสยาม เป็นบู๊ทอาหารประมาณ6ร้าน มีโต๊ะนั่งกินรวมๆ คล้ายโรงอาหารเลย เนื่องจากซื้อดีลมาลอง จึงมีโอกาสได้ไปกิน เพราะถ้าเดินสยามปกติ คงไม่มีโอกาสได้ขึ้นไปอะค่า ร้านเล็กและของน้อยมาก ขนาดต้องโทรจองกันทีเดียว เพราะไปครั้งแรก ร้านปิดค่ะ! ไม่มีคนอยู่ หลังจากจองเรียบร้อยไปถึงก็สั่งเลย เกี๊ยวซ่า เจ้าของร้านบอกว่าหมดแล้ว เ...อ่านต่อ

หมี่เย็น อร่อยมากๆราเมน

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿