- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวปลา/น่องไก่ วัดใหญ่ศรีสุพรรณ

4.8
รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปลา/น่องไก่ วัดใหญ่ศรีสุพรรณ
24 ส.ค. 2012
บะหมี่เส้นใหญ่ กลมกล่อม แถมราคาถูก
เมนูเด็ด: บะหมี่ลูกชิ้นปลา
วันนี้พอดีเราพาแม่เราไปทำผมในซอยวัดใหญ่ศรีสุพรรณ เข้าในซอยแคบๆ ที่คดเคี้ยวนิดนึงประมาณ 50 เมตร จะเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ที่ไม่กว้างมาก ไม่มีชื่อร้าน แต่บะหมี่เส้นอร่อยมากค่ะ เขามีขายทั้งลูกชิ้นปลา แล้วก็น่องไก่ ลูกชิ้นปลา บะหมี่ เส้นจะใหญ่กว่าธรรมดานิดนึง ผสมกับเครื่อง ผักเป็นต้นหอม กับลูกชิ้นปลากับกุ้ง รสมันๆ เค็มๆ อร่อยดีจริงๆ ส่วนน่องไก่ ก็โอเคนะคะ อร่อยตรงบะหมี่เหมือนกัน ราคา ...อ่านต่อ
13 ก.ค. 2016
ทีเด็ดอยู่ที่ลูกชิ้นกุ้ง
เส้นหมี่แห้งหมูสับ+ลูกชิ้นกุ้งพิเศษ เกี๊ยวน่องไก่ รับลองเด็ดอ่านต่อ

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!