Tree House Cafe Hua hin

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว Tree House Cafe Hua hin

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สปาเก็ตตี้อร่อยจริง กลายเป็นร้านประจำไปแล้ว
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ผัดพริกแห้ง ปลาสลิด, สปาเก็ตตี้ฉู่ฉี่ปลาแซลมอน, สปาเก็ตตี้ซอสเพสโตกุ้ง, สปาเก็ตตี้ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ

หลังจากประทับใจกับครั้งแรก ก็ได้มาอีก 3-4 ครั้ง ...อร่อยทุกครั้ง จนต้องกลับมาให้ 5 ดาวซะเลย:-)) สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งปลาสลิด - อัล เดนเต้ ดีงามเหมือนเดิม สปาเก็ตตี้ซอสเพสโต้กุ้ง - ตั้งใจสั่งแซลมอน แต่วันนั้นพี่เจ้าของร้านนำเสนอเป็นกุ้ง เพราะได้กุ้งสดมา แล้วก็ไม่ผิดหวังครับ อร่อยมาก (ความจริง ซอสเพสโต้ที่กินครั้งแรกแอบอร่อยเข้มข้นกว่าหน่อยนึง แต่รอบนี้ก็อร่อยมากคับ:)) สปาเก็ตตี้ปูนิ่มผัดพริกไ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 พ.ค. 2019

สปาเก็ตตี้อร่อย บรรยากาศดี ร่มรื่น เพลงเพลิน แต่เจ้าของดูเฉยเมยไปหน่อย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสปาเก็ตตี้ย่านหัวหิน

ร้านนี้อยู่ในซอยหัวหิน 29 ตรงไปสุดซอยเลี้ยวขวา ซอยจะแคบหน่อย ไปต่ออีกประมาณร้อยเมตรก็ถึง บ้านที่ต้นไม้เยอะๆนี่ใช่เลย จอดรถได้ริมรั้วหน้าบ้าน ตอนเดินเข้ามาในร้านรู้สึกอากาศสดชื่นดี มีโต๊ะอาหารตั้งไวไม่เยอะมาก รอบข้างร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ร้านนี้เน้นขายสปาเก็ตตี้อย่างเดียว และเครื่องดื่มต่างๆ เจ้าของผัดเอง ทำทีละจาน สปาเส้นแข็งไปนิด ปรุงรสอ่อนๆ หอมพริกไทยและกระเทียม ส่วนพวกเครื่องดื่ม รสชาติโอ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
28 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร่มรื่น สปาเก็ตตี้ อร่อย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดมะเขือเทศสดและซีฟู้ด, สปาเกตตี้ผัดพริกแห้ง กระเทียม เบคอน, สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล

ร้านอยู่ภายในตัวบ้านที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ บรรยากาศร่มรื่น นั่งด้านนอกอากาศดีไม่รู้สึกร้อนเลย เมนูอาหารประเภทสปาเก็ตตี้และเครื่องดื่ม ชา กาแฟ สั่ง - สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล - สปาเก็ตตี้ผัดมะเขือเทศสดและซีฟู้ด - สปาเก็ตตี่ผัดพริกแห้ง กระเทียม เบคอน อาหารทุกจานอร่อย รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
5 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
หนีจากความวุ่นวาย มานั่ง chill
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ผัดพริกแห้ง กระเทียม เบคอน, สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล, Berry สมูทตี้, เสาวรส สมูทตี้, ครีมซอสเพสโต้กุ้ง

ร้าน tree house cafe ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 29 สามารถจอดรถในซอยได้ หน้าร้านสังเกตไม่ยาก จะมีกำแพงต้นไม้สูงๆ พร้อมป้ายชื่อร้านติดอยู่ บรรยากาศในร้านร่มรื่นมาก มีต้นไม้เยอะ มีแมว มีบ่อปลาคาร์ฟ ไปตอนเที่ยง แต่อากาศไม่ร้อนเลย เจ้าของร้านเป็นกันเองมากกก เมนูอาหารของร้านจะเน้นพวกสปาเกตตี้ มีเมนูอาหารเช้า กาแฟ และน้ำผลไม้ ● สปาเกตตี้ผัดพริกแห้ง กระเทียม เบคอน (ราคา 120฿) หน้าตาดูดีมาก เจ้าของร้านทำเอง...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
20 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
tree house cafe

ร้านเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในบ้าน ห่างไกลจากความวุ่นวาย บรรยากาศภายในบ้านร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก ยังกับอยู่ในสวนป่า อาหารมีไม่มาก เป็นพวกเครื่องดื่มแล้วก็สปาเกตตี้ วันนี้กินชาเขียวปั่น รสชาติน่าสนใจไม่หวานมาก ปั่นละเอียดดี อีกเมนูก็สปาเกตตี้ซอสไข่กุ้ง เข้มข้น ไข่กุ้งเน้น ๆ เยอะมากใส่มาไม่ยั่ง น่าไปนั่งพักผ่อนยาว ๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หลากหลายเมนูสปาเกตตี้และคราฟเบียร์สัญชาติไทย

ร้านเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในเมืองหัวหิน อยอุ่นเหมือนนั่งทานข้าวในสวนหลังบ้าน อาหารรสชาติดี หลากหลายเมนูสปาเกตตี้ที่ทะยอยเสิร์ฟออกมาทีละจานๆ ปูนิ่มก็ดี ปลาเค็มก็อร่อย คราฟเบียร์สัญชาติไทย มีให้เลือกหลากหลาย สมูทตี้เสาวรส รสชาติกลมกล่อม ร้านเล็กๆ ใจเย็นๆ นั่งชิวไปเรื่อยๆ ความอร่อย***** การบริการ**** ความสะอาด**** ความคุ้มค่า****

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

พันธ์สุขสเต็กแอนด์เรสเตอรองท์ ชะอำ
พันธ์สุขสเต็กแอนด์เรสเตอรองท์ ชะอำ