2.4

รีวิว เบากบาล

HUNGRYJUG
11 มิ.ย. 2014
สบายๆสไตล์เบากบาล

ร้านเหล้าแบบไทย นั่งกันได้ยาวๆ สบายๆ ในร้านตกแต่งด้วยรูปและ posterเก่า มีโต๊ะพูล ไม่มีแอร์ นั่งกินเหล้า กินเบียร์ แบบร้อนนิดนึง กับแกล้มรสชาติมาตรฐานร้านเหล้า กับข้าวมีพอสมควร รสชาติพอได้ครับ ราคาไม่แพง บริการดีครับดูเพิ่มเติม

กับแกล้มเบาๆ
🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
16 มิ.ย. 2014
hang out @ เบากบาล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเอ็นเนื้อ

สำหรับร้านนี้ผ่านบ่อยมากๆ ค่ะ แต่ครั้งนี้มีโอกาสได้แวะลองความชิลกันสักหน่อย ร้าน "เบากบาล" ร้านอยู่ลาดพร้าว 71 นะคะ เข้ามาจากปากซอยลาดพร้าว 71 ตรงเข้ามาเรื่อยๆ จะเจอซอยนาคนิวาส ร้านเบากบาลจะอยูนาคนิวาส 43 นะคะ บรรยากาศร้านออกแนว Retro นะคะ เราจะเห็นพวกของเก่าต่างๆ ตกแต่งประดับประดาตามมุมต่างๆ ก็เก๋ดี เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก พวกโต๊ะเก้าอี้ สำหรับเมนูอาหารที่นี้ก็ไม่ได้แพงมากนะ เฉลี่ย 100...อ่านต่อ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9