- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแดง แกงร้อน บางปู

รีวิว ข้าวแดง แกงร้อน บางปู
มากินบุฟเฟต์ซีฟู๊ดทะเลเผา
อิ่มจัง บุฟเฟ่ต์ ซีฟู๊ดเป็นร้านหมูกะทะพร้อมปิ้งย่างซีฟู๊ด บาร์บีคิว สเต็กโคขุน 🐮 ตอนนี้ มี 2 สาขาแล้วนะ คือสาขาบางปูและสาขาพระราม 2 🌟 ร้านที่เรามาในครั้งเป็นสาขาบางปู มาสองรอบละ ร้านนี้ค่อนข้างจะเปิดมานานแล้ว บรรยากาศของตัวร้านจะติดริมน้ำ❄ ทำให้อากาศเย็นสบาย ไม่มียุง 😋 ไลน์อาหารสดมีมากมายไม่ว่าจะเป็นกุ้งกร้ามกราม หอยแมลงภู่ 🐚 หอยตลับ ปลาหมึกสด กุ้งแม่น้ำ หอยหลอด หอยหวาน ปู (ปูทะเล) และป...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ 199 บาท
ร้าน 'อิ่มจัง หมูกระทะ' สาขาบางปู ถ้าขับรถมาจากทางนิคมฯ บางปู วิ่งเข้าปากน้ำ ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ ขับเลยไปรษณีย์บางปูไม่เกิน 200 เมตร มีที่จอดรถข้างรถมากมาย ร้านปิด 22:00 น. ในร้านมีไลน์อาหารให้เลือกหลากหลาย ของทอดทานเล่น ของหวาน ไอศกรีมก็มีเช่นกัน คุณภาพอาหารเรามองว่าก็ตามราคาที่จ่ายไป แต่เนื้อวัวของทางร้านเหนียวมาก เคี้ยวไม่ขาดเลย ขนาดหักให้ชิ้นเล็กลงจะได้เคี้ยวง่ายขึ้น ก็ไม่ช่วยอะไร เราต้อ...อ่านต่อ
คนรักบุฟเฟย์ต้องรักร้านนี้แน่ๆ
ทั้งอาหารทะเลทั้งหมูกะทะ ดีมากคับในราคา200กว่าบาทรวมเครื่องดื่มไม่จำกัดเวลาด้วยนั่งได้ตั้งแต่ร้านเปิดจนร้านปิดเลยคับ อาหารทะเลก็โอเคคับมีหลากหลายดีอยู่ แนะนำๆใครใกล้ๆก็ให้มาที่นี้ได้เลยคับ ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนนะคับ ลมเย็นสบายดูเพิ่มเติม
ของกินน้อยมาก หัวละ289.- มีกุ้ง, ปู, ปลาหมึก เนื้อหมู ไม่อร่อยใส่สีแดงเยอะมาก สไลด์โคตรหนา ของกินเล่นน้อยมาก