- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านเค้กมุมกาแฟ FoodLoft ป่าละอู

รีวิว บ้านเค้กมุมกาแฟ FoodLoft ป่าละอู
ร้านคาเฟ่เล็กๆที่เหมาะกับการพักรถ จิบกาแฟ กับอาหารเบาๆก่อนเดินทางไปป่าละอู
ร้านนี้อยู่ริมถนนช่วงหนองพลับ ก่อนถึงป่าละอู ร้านตกแต่ง ร่มรื่น มีที่จอดรถหน้าร้าน เมื่อเดินเข้าไปจะมีโซนแบ่งในห้องแอร์และระเบียงด้านนอกที่ตกแต่งได้ร่มรื่น น่ารักมาก ไม่ร้อน มีลมผ่านตลอดเวลา และที่สำคัญสามารถพาน้องหมามานั่งที่ระเบียงด้านนอกด้วยกันได้ด้วย อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมากดูเพิ่มเติม
ผมไม่ใช่พระเอก ผมต้องการการพักผ่อน.
อเมริกาโน่ + เค้กช็อค เข้มๆ. สำหรับผู้ชายดีดีแบบผม เป็นอะไรที่ลงตัว เหมาะสมมากกับเวลา อันมีค่าของวันพักผ่อนแบบนี้. เค้กสตอเบอร์รี่ สำหรับคุณผู้หญิง คนสวยทั้งสองของผม ความลงตัว รสชาติเค้ก สถานที่ ทำให้ทั้งสองมีความสุข ผมมีมุมถ่ายรูปให้. ทุกอย่างลงตัว ขอบคุณ ขอบคุณสถานที่ ขอบคุณรสชาติ ขอบคุณความรัก. ที่นี่ บ้านเค้ก แต่ถ้าหาที่พัก คุณจะรัก "บ้านสวนคุณแมน"ดูเพิ่มเติม
ร้านบ้านเค้กมุมกาแฟ หนองพลับ 🍰
บ้านเค้กมุมกาแฟ คาเฟ่น่ารักๆร้านนี้เป็นของป้าเพื่อนสมัยมัธยม ร้านมีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุม มีทั้งโซนนั่งในร้านและด้านนอก ถ้าแวะไปเที่ยวน้ำตกป่าละอู ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีทั้งอาหาร เค้ก และเครื่องดื่มต่างๆ รับรองอร่อยทุกเมนูเลยค่ะดูเพิ่มเติม