4.3

รีวิว บ้านเค้กมุมกาแฟ FoodLoft ป่าละอู

Roongy Matt
12 พ.ค. 2018
ร้านคาเฟ่เล็กๆที่เหมาะกับการพักรถ จิบกาแฟ กับอาหารเบาๆก่อนเดินทางไปป่าละอู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อกเป็ดรมควัน มันบด

ร้านนี้อยู่ริมถนนช่วงหนองพลับ ก่อนถึงป่าละอู ร้านตกแต่ง ร่มรื่น มีที่จอดรถหน้าร้าน เมื่อเดินเข้าไปจะมีโซนแบ่งในห้องแอร์และระเบียงด้านนอกที่ตกแต่งได้ร่มรื่น น่ารักมาก ไม่ร้อน มีลมผ่านตลอดเวลา และที่สำคัญสามารถพาน้องหมามานั่งที่ระเบียงด้านนอกด้วยกันได้ด้วย อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

เป็ดนุ่มไม่เหนียว แต่สุกไปหน่อย
16 ก.ย. 2017
ผมไม่ใช่พระเอก ผมต้องการการพักผ่อน.

อเมริกาโน่ + เค้กช็อค เข้มๆ. สำหรับผู้ชายดีดีแบบผม เป็นอะไรที่ลงตัว เหมาะสมมากกับเวลา อันมีค่าของวันพักผ่อนแบบนี้. เค้กสตอเบอร์รี่ สำหรับคุณผู้หญิง คนสวยทั้งสองของผม ความลงตัว รสชาติเค้ก สถานที่ ทำให้ทั้งสองมีความสุข ผมมีมุมถ่ายรูปให้. ทุกอย่างลงตัว ขอบคุณ ขอบคุณสถานที่ ขอบคุณรสชาติ ขอบคุณความรัก. ที่นี่ บ้านเค้ก แต่ถ้าหาที่พัก คุณจะรัก "บ้านสวนคุณแมน"ดูเพิ่มเติม

เค้กสตอเบอร์รี่ สำหรับคุณผู้หญิงเค้กช็อค. นี่สิความรัก. ก็เรานั้นมันคนละชั้น.
17 ก.ย. 2017
ร้านบ้านเค้กมุมกาแฟ หนองพลับ 🍰
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว, ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ

บ้านเค้กมุมกาแฟ คาเฟ่น่ารักๆร้านนี้เป็นของป้าเพื่อนสมัยมัธยม ร้านมีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุม มีทั้งโซนนั่งในร้านและด้านนอก ถ้าแวะไปเที่ยวน้ำตกป่าละอู ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีทั้งอาหาร เค้ก และเครื่องดื่มต่างๆ รับรองอร่อยทุกเมนูเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Eak Krit
7 ก.ค. 2019
ไม่น่าเชื่อว่าขาหมูราเมงจะเข้ากันได้ดี
เมนูเด็ด: พาสต้าทะเล, ราเมงขาหมู
14 ส.ค. 2016
อร่อย ปริมาณตามราคา แต่ไม่แพงมาก เมนูน้อยไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าทะเล
จริงๆ สั่งหลายจาน แต่ถ่ายรูปไม่ทัน
ตี๋

สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว