4.3

รีวิว BIKER BAR & PIZZA

Attuy
745513k
31 ก.ค. 2020
ร้านเล็กๆ ที่มีสปาเก็ตตี้อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ใบโหระพาแซลมอล

ภาพรวม เป็นร้านเล็กๆ แต่เมนูไม่เล็กเหมือนร้านอาหารรอนานหน่อยนะ แต่มีความพิถัพิถันในแต่ละเมนูและอร่อยเลย เมนูสปาเก็ตตี้ใบโหระพาแซลมอลนี้ผมว่า อร่อยเลย Menu ที่ชอบ : สปาเก็ตตี้ใบโหระพาแซลมอล รสชาติ 🌤️🌤️🌤️🌤️ ความคุ้มค่า 🌤️🌤️🌤️ ความสะอาด 🌤️🌤️🌤️🌤️ บรรยากาศร้าน 🌤️🌤️🌤️ Service 🌤️🌤️🌤️🌤️ดูเพิ่มเติม

ใบ ตอง
21 มิ.ย. 2018
อาหารอิตาเลียน อร่อยราคาน่ารัก

อาหารที่นี่หลากหลากหลายมาก ทั้งพิซซ่า สปาเก็ตตี้ สลัด สเต็ก ข้าว ของทานเล่น อร่อยและราคาน่ารัก แต่ร้านค่อนข้างเล็กไปนิดนึง คือมีแค่4โต๊ะเท่านั้น ถ้าคนเยอะๆอาจไม่มีที่นั่งได้ ร้านอยู่ในซอยหายาก แต่มีจุดสังเกตคืออยู่ข้างร้านหมูกระทะดูเพิ่มเติม

Suparak Yippee
18 ส.ค. 2017
ร้านอาหารเก๋ๆ และ อร่อย ราคาไม่แพง แนะนำค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าแซลม่อนรมควัน, ยำแซลม่อน, ซีซ่าสลัด

ถ้ากำลังมองหาร้านอาหารอิตาเลียน สุดชิค แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ตั้งอยู่ใน อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร - อาหารอร่อย - ราคาน่ารัก - เจ้าของร้านเป็นกันเอง เหมาะทานกับครอบครัว เพื่อนฝูง และ คู่รัก - ร้านนี้เข้ามาในซอยนิดเดียว เยื้องกับร้านหมูกะทะ จอดรถหน้าร้านและฝั่งตรงข้ามได้ดูเพิ่มเติม

อร่อยถูกใจค่ะ แนะนำอีกเมนู ซีซ่าสลัด ดีงาม ถ่ายรูปไม่ทัน ชามใหญ่สะใจเลยค่ะอร่อยแซ่บมากแนะนำ ส่วนตัวชอบมาก ตะไคร้ซอยรัวๆ ❤️
Oil Ja
02037
13 เม.ย. 2021
สปาเกตตี้แดนใต้ เผ็ดนัวนิดๆ และแซลม่อนย่างหนังกรอบๆชิ้นโต
เมนูเด็ด: Spaghetti Pesto Sauce with Grilled Salmon
Spaghetti Pesto Sauce with Grilled SalmonFried Crispy Shrimps Cream Salad
Earn Punyataweekul
1 เม.ย. 2021
อร่อยจริง สมคำร่ำลือในวงใน ข้อเสียมีแค่อย่างเดียวคือรอนาน เพราะครัวน่าจะทำอาหารโตะไปโตะ รสชาติไม่ผิดหวังตามรีวิวเลยครับ
เมนูเด็ด: พิซซ่าคาโบนาร่า, ไก่กอรดอนเบลอ
Prapruet Bungkhomkun