4.5

รีวิว Boon Tong Kee ปตท.วิภาวดี 62

taluidax
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
สาขาที่แทบไม่มีคิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่

ปั๊ม ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร เส้น สลัด ข้าวมันไก่ วันนี้สั่งเป็นไก่น่อง-สะโพก ขนาด S 240 baht ข้าวมัน 30 บ ต่อชาม (สั่งมา 3 ชาม) มากัน 2 คนค่ะ ก็อิ่มกำลังดี รวม 330 บ ไก่ราดน้ำมาฉ่ำๆ เลยค่ะ ข้าวมันที่นี่คือดีไม่ไหว ต้องซ้ำค่ะ น้ำจิ้มก็ดี แต่ลืมถ่ายมาค่ะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

mom.army
3 มิ.ย. 2025
ข้าวมันไก่สิงคโปร์ในปั๊มปตท.

Boon Tong Kee ปั๊มปตท.วิภาวดี62 ปั๊มใหม่ริม ถ.วิภาวดีรังสิตก่อนถึง ม.เกษตร บางเขน เป็นปั๊มน้ำมันขนาดใหญ่ที่รวมร้านอาหารดีๆไว้หลายร้าน เราแวะเติมน้ำมันและเห็นมีร้าน Boon Tong Kee ร้านข้าวมันไก่สิงคโปร์ที่มีหลายสาขา จริงๆชอบทานเพราะสะดวก วันนี้มาลองสาขานี้ดูบ้าง ร้านดูสะอาด มีเมนูอาหาร แบบ alacarte ไม่มีแบบเซตเหมือนในเซนทรัล สั่งหลายๆอย่างมาทาน เดิมสั่งเป็ดย่างแต่ต้องรอ30นาที เรารีบ เลยยกเลิ...อ่านต่อ

PeeNop
11 พ.ค. 2025
อร่อยหลายเมนูกว่าที่คิด

ข้าวมันไก่ของที่นี่อร่อยอยู่แล้วมีลักษณะเฉพาะก็คือแบบเป็นเย็นแล้วก็มีน้ำเยอะเยอะกินคู่กับข้าวมัน เป็นถ้วยจริงๆแล้วสองคนต่อหนึ่งถ้วยก็ได้ เข้ากันได้ดีสั่งเป็นเมนูอื่นควบคู่กันไปด้วยแต่ราคาค่อนข้างสูงถ้าทานเป็นอาหารประจำอาจจะอึ้งนิดนึงเวลาเช็คบิล #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
1 พ.ค. 2025
อร่อยมากกว่าไก่คือเป็ดหนังกรอบ

เพิ่งเคยได้ทานเป็ดหนังกรอบของที่นี่อร่อยมากกว่าข้าวมันไก่ด้วยซ้ำแต่ว่า ตัวข้าวมันคือที่สุดทำออกมาได้ดีมาก ร้านสะอาดกว้างขวางสามารถรองรับการจัดเลี้ยงได้ด้วยนั่งได้ประมาณเจ็ดถึง 20 คน โต๊ะยาวแต่ว่าต้องโทรมาจองก่อน พนักงานบริการดี ไก่เค้าจะเป็นแบบเย็นแล้วก็ราดน้ำร้อนร้อน กินกับน้ำจิ้มพิเศษ อร่อยเป็นเอกลักษณ์ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

พี่ผัก
26 ธ.ค. 2023
บุญตงกี่ ข้าวมันไก่เจ้าดังมาเปิดแล้วที่ปั๊ม ปตท. วิภาวดี62

ปั๊มนี้ร้านเยอะมากเห็นแล้วต้องแวะ บ้านเราลองแวะทานร้านข้าวมันไก่ บุญตงกี่คือ ได้ยินมานานแล้วว่าข้าวมันไก่เจ้านี้เค้าเด็ด และพอได้ลองแล้วรู้สึกว่าเป็นข้าวมันไก่ที่อร่อยแบบไม่เคยกินที่ไหน มีเอกลักษณ์มาก เนื้อไก่ฉ่ำเด้ง ราดด้วยซอสสูตรพิเศษ กินคู่กับข้าวมันหอมๆ ตัดด้วยน้ำจิ้มนัวๆที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ (น้ำจิ้มซีอิ๊วดำ,น้ำจิ้มขิง ,น้ำจิ้มพริกส้ม) เข้ากันมาก เป็ดย่าง และเต้าหู้ทอดของที่นี่ก็ดีงาม ...อ่านต่อ

thosapol decha
12 พ.ย. 2023
แวะทานข้าวระหว่างทางที่ปั๊มปตท. วิภาวดี 62 ร้านบุญตงกี่บรรยากาศดีมากกว้างขวางสะอาดร่มรื่นสบาย พนักงานสุภาพและบริการดี

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน