- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุกี้มังกร 龙火锅 สาขาที่ 2 Union Mall

รีวิว สุกี้มังกร 龙火锅 สาขาที่ 2 Union Mall
สุกี้หม่าล่าสายพานในห้างที่คนน้อย ในร้านกลิ่นไม่แรง
สุกี้มังกรเป็นร้านสุกี้หม่าล่าสายพานในยูเนี่ยนมอลล์ ตั้งอยู่ชั้น 4 ติดกับร้านบาร์บิคิวพลาซ่า ร้านค่อนข้างกว้าง ราคาน้ำซุปเริ่มต้นที่ 49 น้ำจิ้ม 39 และของสดเริ่มต้นที่ 5 บาทไปจนถึงคอนโดเนื้อสัตว์ที่ราคาสูงสุดน่าจะ 80 บาท (แต่ไม่รู้ว่า 80 บาทคืออะไร ไม่เคยเห็นบนสายพานเลย ส่วนของที่ราคา 5 บาท เห็นอยู่ 2 อย่าง) น้ำซุปมีให้เลือกประมาณ 8 ซุป เราเลือกทงคัตสึ รสชาติโอเคเลย ไม่เค็มมากเกินไป พวกเนื้อหมูอ...อ่านต่อ
หยุดจ่าย ไม่หยุดกิน 🍜
สุกี้มังกร ชาบูหมาล่าบนชั้น 4 ยูเนี่ยนมอลล์ ร้านตกแต่งด้วยสีแดงนำโชค มีน้ำซุปให้เลือก 8 อย่างเริ่มต้นที่ 49฿ น้ำจิ้มบุฟเฟ่ต์ 39฿ อาหารคิดตามสีไม้เริ่มต้นที่ 5฿ เรามาช่วงเย็นมีคิวนิดหน่อย สั่งซุปไก่กระเพาะปลา ซุปเข้มๆ ไม่เผ็ดแต่มัน อาหารสด คุณภาพสมราคา จุดเด่นคือมีโปรโมชั่น หยุดจ่ายไม่หยุดกิน เมื่อเช็คบิลแล้วยอดน้อยกว่า 369฿ ลูกค้าจ่ายตามจริง แต่ถ้าหากยอดเกินก็จ่ายแค่ 369฿ เหมือนทานบุฟเฟ่ #...อ่านต่อ
สุกี้มังกร 龙火锅 🌶️🍲 สาขาที่ 2 มาเปิดใหม่ได้ไม่นานที่ 📌Union Mall (ชั้น 4)
สุกี้มังกร 龙火锅 🌶️🍲 >> เป็นอีกร้านนึงที่เราว่ารสชาติโอเค หม่าล่าเผ็ดชาจริงถึงเครื่อง มีรสเค็มแต่ไม่ได้เค็มเว่อร์ขนาดนั้น ส่วนซุปทงคัตสึก็อร่อยกำลังดีค่ะ เคยไปสาขาแรกที่ห้วยขวางแล้วประทับใจอยู่ พอเห็นว่ามีสาขาที่ 2 มาเปิดใหม่ได้ไม่นานที่ 📌Union Mall (ชั้น 4) ก็เลยมาลองทานค่ะ >> เรามาทาง🚇 MRT พหลโยธินนะ เดินทางสะดวก • ซุปเดียว 49 บาท 🍲 สองซุป 69 บาทค่ะ เรามากันสองคน ทานกันคนละซุปแล้วแลกกัน...อ่านต่อ
หม่าล่าอร่อย น้ำจิ้มดี
ซุปหม่าล่า: 95/100 ราคาความคุ้มค่า: 80/100 วัตถุดิบ: 80/100 สถานที: 70/100 ซุปหม่าล่าดีค่ะ อร่อยเข้มข้นถึงเครื่องมาก ราคาไม่แพงปกติทั่วไป เนื้อถาดได้น้อยเมื่อเทียบกับราคา วัตถุดิบก็เหมือนๆร้านอื่นยังไม่มีอะไรเป็นsignatureเท่าไหร่ อีกเรื่องคือที่นั่งแคบมาก วางอะไรแทบไม่ได้ ใครอวบหน่อยแขนชนกับคนข้างๆเลย โดยรวมให้85/100 ไปมาประมาณ4รอบแล้ว เพราะใกล้และซุปอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
สุกี้หมาล่า เริ่มต้นราคาไม่แพง เป็นอะลาคาร์ท
สุกี้หมาล่า เป็นอะลาคาร์ท สายพาน น้ำซุป 49 สองช่อง 69 น้ำจิ้ม 39 บาท ที่เหลือ มีสีแจ้งราคา น้ำไม่มีบุฟเฟต์ เป็นราคาตามสั่ง โค้ก กระป๋อง 26 บาท เริ่มต้นที่ ไม้ละ 5 บาท สายพานจะหมุนๆไปเรื่อยๆ เราเลือกของบนสายพาน มาทานได้ แต่แจ็คพอต โดนหมู มีกลิ่นไป 1 ไม้ น่าจะอยู่นานไปหน่อย เพราะ จานไม่ได้รองน้ำแข็งดูเพิ่มเติม