3.7

Tun
7k2.9k45.8k
30 ก.ค. 2019
ร้านอาหารที่มีเมนูเยอะมาก

ป้าอ้วน ซอยสดใส ร้านนี้อยู่ในซอยสดใส เข้ามาสัก 10 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือเลย ร้านใหญ่ติดแอร์เย็นฉ่ำ เป็นร้านนิยมในหมู่เด็กมอบูรพา อาหารมีหลากหลายแบบเลย ให้เลือกทั้งพิเศษและธรรมดา ลองมาหลายกล่องเลย เมนูแรก ข้าวหน้าเป็ด ได้เป็ดมาเยอะดี เมนูถัดมาข้าวหมูแดงหมูกรอบ เสริฟพร้อมไข่ต้ม น้ำราดหวานเลย อีกกล่องเป็นข้าวคลุกกะปิ 35 บาทเครื่องมาครบเลย เมนูที่อยากลองเป็นสลัดผลไม้หมูกรอบ 45 บาท น้ำสลัดอร่อยดี หม...อ่านต่อ

AT EASE!
3 มี.ค. 2019
เน้นทานแบบจุกจุก คุณต้องมีร้านนี้ในลิสต์ 😝
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำหมูกรอบ, บะหมี่หมูกรอบ, สลัดผัก-ผลไม้ ไข่ต้ม, ข้าวคลุกกะปิ 35฿

ร้านป้าอ้วน ติดแอร์แล้วจ้าาาาา 👏🏼🎉😁 เข้าออกร้านนี้ตั้งแต่สมัยเรียน ยันทำงาน ก็ยังแวะมาจ้า 😬 ก่อนนี้ ร้านติดพัดลม จากด้วยอากาศร้อนที่มากขึ้นในบ้านเรา มันยิ่งทำให้เราอบอ้าวทวีคูณ ทานไปอบซาวน่าไป แฮ่!! ไอเราก็ภาวนา ป้าติดแอร์ซะทีเถ๊อะ จนมาวันนี้ เป็นจริงแล้วจ้า👍🏼 สิ่งที่ป้าอ้วนไม่เคยเปลี่ยนเลย คือ ปริมาณ และรสชาติ 😘 สิ่งที่มัดใจผู้คนย่านนี้ ก็หนีไม่พ้นเรื่องปริมาณและราคานั่นหล่ะ เพราะปริม...อ่านต่อ

Pincha
16 มิ.ย. 2020
ที่สุดของความอร่อยยย และถูก แต่!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงกะหรี่ไก่ย่าง

เห้ยยย จะบอกว่าคุ้มมากๆต้องลอง ในรูปแค่จานละ 35 บาท เท่าน้ัน!!! -มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะมาก เช่น แกงกะหรี่ แกงเขียวหวาน ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต่างๆ -ไม่มีที่จอดรถ รถใหญ่ไม่มีเลย(จอดข้างทางก็ไม่ได้ ซอยเล็ก) มอไซเท่านั้น -ติดแอร์ นั่งสบายดูเพิ่มเติม

katay
15 ม.ค. 2017
อิจฉาเด็กม.บูร ทุกเมนู 30-40฿
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดผัก-ผลไม้ ไข่ต้ม, ข้าวคลุกกะปิ 35฿, ข้าวยำไก่ย่างแซ่บ

ย้อนกลับไปแถวม.บูรพาทีไร ใจพาไปที่ซอยสดใสทุกทีค่ะ เป็นแหล่งรวมของกินทุกรูปแบบข้างมหา'ลัย ที่อาหารอร่อยและไม่แพง เรามีร้านประจำอยู่ร้านนึง "ป้าอ้วน" มีอาหารให้เลือกเยอะมากค่ะ เมนูสุขภาพอย่างสลัดผัก-ผลไม้เนี่ยไปทีไรสั่งมากินทุกที่ ผักผลไม้สด น้ำสลัดอร่อย มีไข่ ทูน่า ไก่ทอด ไก่ย่าง แฮม ครบฟุดๆค่ะ ร้านเริ่มที่ 35฿ เอง เมนูข้าวก็เยอะมาก แต่วันนี้อยากสุขภาพดีกินไก่ย่าง ไก่ย่างมาแห้ง หอมกลิ่นเตาย่าง...อ่านต่อ

31 ม.ค. 2016
ถูกใจ ถูกกระเป๋า แค่ 35฿
Job Kub
23 ธ.ค. 2017
จานใหญ่ ราคามิตรภาพ

สำหรับคนที่ขับรถมา อาจจะหาที่จอดรถยากหน่อย แต่จอดเสร็จแล้วก็เดินเข้ามาในซอยสดใสเลย หาไม่ยาก ใครมีมอเตอร์ไซต์ขี่มาจอดหน้าเลย เมนูก็จะเหมาะกับนักศึกษา ให้เยอะ ราคาถูก กินกันจนอิ่ม รสชาติสมราคา คิดว่านักศึกษามอบูรพาแทบทุกคนน่าจะเคยได้ลองดูเพิ่มเติม

Junniexoxo
4 ก.พ. 2016
ร้านป้าอ้วนซอยสดใส ของอร่อยแถมให้เยอะมาก ใครไม่แน่จริงห้ามสั่งพิเศษ555
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัด, หมูกรอบ เป็ดย่าง หมูแดง, สลัดผลไม้

ร้านป้าอ้วนอยู่ในซอยสดใส ซอยที่คนพลุกพล่านถ้าไม่มีเหตุจำเป็นอะไรตอนเที่ยงอย่าเข้าไปซอยนั้นเด็ดขาด รถติดมาก แล้วรถยนต์ช่วยอย่าเข้าไปซอยนั้นด้วยเค้าไม่ให้เข้ามอ ลำบาก นศ. รถติดยาวเป็นกิโลอีก 55555 เมื่อวานเกิดหิวสลัดเลยแวะไปทานร้านป้าอ้วน สั่งสลัดไก่ทอดได้มาตกใจมาก ให้เยอะอะไรขนาดนั้นคะ ผักผลไม้นานาชนิด ผักก็ผักที่ใส่ตามในสลัดนั่นแหละเยอะจนจำไม่ได้ ผลไม้ก็มีฝรั่งฝาดไปนิดนะคะ แตงโม แคนตาลูป สัปปะร...อ่านต่อ

ไก่เน้นๆ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿