3.2

รีวิว Cafe' Delight

TookataPattaya
1 ก.ย. 2016
เปิดใหม่แอร์เย็นมีรึพี่จะพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวปู, ผัดกะเพราเห็ดรวม, ผัดผักรวมออแกนิก, ส้มตำผลไม้ปลาทอด

#CafeDelight ซอยประปา ตรงเข้ามาข้ามทางรถไฟขับเลยโรงน้ำแข็งบางละมุงมาประมาณ 1 กม. ตรงกันข้ามกับหมู่บ้านเรือนภิษา ร้านอยู่ริมถนนด้านซ้ายมือค่ะ 07.00-21.00 น. #ติดแอร์เย็นสบาย ร้านโปร่งโล่งสบายไม่อึดอัด #ส้มตำผลไม้ปลาทอด 250.- ปลาตัวใหญ๋มากทอดแห้งไม่อมน้ำมัน แยกเครื่องออกมาชัดเจนตอนแรกที่พนักงานแนะนำบอกส้มตำปลาทอดคิดว่าเป็นส้มตำทีใช้มะละกอแต่เสริฟมาเป็นตำผลไม้ค่ะ แต่รสชาดไม่เลวใช้ได้เลยค่ะ เห็น...อ่านต่อ

28 ส.ค. 2017
ร้านสวยบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน

ในแวะใช้บริการเพราะเปิดห้องที่นี้ ไม่ได้ชิมอะไรมาก สั่งสตอเบอร์รี่ปั่น1 แก้วปั่นได้ตามสั่ง น่ำเปล่าขวดจิ๋ว ขาย30 บาท พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน60 สรุปคือราคาแพงค่ะ ขายแพงทุกสิ่ง พนักงานบริการดีตามหน้าที่แต่ไม่มีเซอร์วิสมายด์ แต่ร้านสวยมาก แอร์เย็น หอม โซฟานุ่มนั่งสบายดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2018
ก้าวแรกที่เข้ามาผมถึงกับต้องถามว่า​ "วันนี้ขายมั้ยครับ"

อย่างที่จั่วหัวไว้เลยครับ​ เดินเข้ามาไม่รู้​จะนั่งตรงไหนเพราะมีผมคนเดียวทั้งร้าน​ จนต้องเดินเข้าไปถามที่บาร์เพราะเห็นว่ามีเด็กๆนั่งเล่นมือถือกันอยู่​ คิดว่าร้านยังไม่เปิดด้วยซ้ำ​ เพราะตู้เค้กก็ว่างเปล่า​ แล้วก็ไม่รู้​ว่าทั้งสองฝั่งเค้าไม่ถูกกันด้วยหรือเปล่าก็ไม่ทราบ​ เพราะกว่าจะมีใครสนใจผมก็เลยต้องเดินเข้าไปถามนั่นแหละครับ​ ภาพรวมสถานที่โอเคนะครับ​น่านั่งดี​ครับแต่ผมก็ไม่ได้นั่งนานหรอกครับแค่สั...อ่านต่อ

ก็จะดูเหงาๆหน่อยนะอันนี้เป็นอีกฝั่งนะครับ
31 ธ.ค. 2019
สถานที่กว้างขวาง แต่โต๊ะเก้าอี้เหมาะสำหรับมานั่งทำงาน วันที่มาไม่มีขนมหรืออาหารจำหน่าย มีแค่ครัวซองและคุกกี้
12 ส.ค. 2019
ไม่มีอาหารแล้วนะครับ ใครจะมาทานลงไว้ด้วยครับมีเฉพาะกาแฟ
Subz C Sihakrai
24 ต.ค. 2017
ราคาค่อนข้างสูงจากร้านละแวกเดียวกัน เทียบกับวัตถุดิบ(ที่เค้าแจ้ง) ถือว่ารับได้ครับ ไม่เสียดาย/พนักงานไม่ค่อยมีเซอวิสมาย