รีวิว Sha Xian Xiaochi

taluidax
19 ส.ค. 2023
ครั้งแรก กับร้านนี้ที่ประเทศไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ผัดน้ำมันงา

เมื่อก่อนเคยไปซัมเมอร์ ที่ เมืองฉงชิ่งค่ะ ก็มีร้านนี้ที่เราไปอุดหนุนบ่อยอยู่ค่ะ มาวันนี้ก็มาลองเกี๊ยวค่ะ แต่สรุป ว่า บะหมี่ อร่อยเกินเบอร์ เกินคาดค่ะ แนะนำเลยค่ะ เกี๊ยวน้ำ 88 บาท 12 ตัว บะหมี่น้ำมันงา 78 บาท ส่วนตัวเราว่าอร่อยค่ะ บะหมี่เส้นดีเลย 1คราวต่อไปถ้ามาจะลองบะหมี่เมนูอื่นอีกค่ะ ส่วนเกี๊ยวเราเฉยๆค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - เซนทรัลพระราม9 ชั้น B
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้