รีวิว The Jim's Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ เด่นขนม ที่กรุงเก่า
เมนูเด็ด:Premium Dark Chocolate

เป้าหมายแรกๆของการมาเยือน อยุธยา คือร้านนี้เลยเพราะเป็น User Choice แต่คำแรกที่ดูด Signature ของร้าน อยาก Jim's Coffee ผมค่อนข้างผิดหวัง คือมันไม่สุดซักทาง ทำให้ผมมั่นใจว่า ขากาแฟไม่เหมาะกับที่นี่ แม้ว่าจะเป็น User Choice แต่ถ้า สายขนมควรมา โดยเฉพาะ บราวนี่ มาปลอบประโลมความผิดหวังจากกาแฟผมได้พอสมควร

ดูเพิ่มเติม »
The Jim's CafeThe Jim's CafeThe Jim's Cafe

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านตกแต่งน่ารัก
เมนูเด็ด:บลูเบอรี่ชีสเค้ก, โกโก้เย็น

ร้านนี้ตั้งใจมา ร้านเปิด9:00-18:00 จอดรถริมทาง เข้ามาในร้านมีลูกค้าเพียบเลย ที่นั่งนั่งสบายๆ ร้านตกแต่งน่ารัก เมนูขนมเค้กมีให้เลือกเยอะ เมนูเครื่องดื่มก็เยอะ -โกโก้เย็น อร่อย เข้มข้น หอม -บลูเบอรี่ชีสเค้ก ครัมเบิ้ลโรยหน้าเยอะมาก ชีสเค้กด้านล่างอร่อยอมเปรี้ยวนิดๆ

ดูเพิ่มเติม »
หน้าร้านบรรยากาศร้านบรรยากาศร้าน

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยมากๆ กาแฟดีหอมสุดๆ เค้กปังมาก
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่, กาแฟเดอะจิม

ตัดสินใจว่าจะเลือกร้านริมน้ำ หรือกาแฟดีเค้กอร่อย ตัดสินใจไม่ผิด จริงๆ อิอิ ที่เลือก Wongnai User Choice กาแฟจิม หอมมาก 65บาท แต่ตอนแรกนึกว่าแบบร้อน แต่แบบเย็นก็เด็ด เค้กสั่งไปสองตัว บานอฟฟี่ กับ บูลเบอรี่ชีสเค้ก ก็ทำออกมาได้ดี อร่อย อีกแก้วของแม่ สั่ง สตอเบอรี่โฟลท เป็นนมสตอปั่น ท๊อปด้วยไอติม เด็ดอีกแก้ว

ดูเพิ่มเติม »
The Jim's CafeThe Jim's CafeThe Jim's Cafe

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ดีนะตามรีวิวเลย☕️❣️
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

มาไหว้พระที่อยุธยา ปักหมุดร้านกาแฟร้านนี้ในริส โดยสถานที่ตั้งไม่ไกลจากวัดพนัญเชิง ลังเลระหว่างคาปูชิโน และลาเต้ร้อน สุดท้ายเลือกตามพี่ใบหม่อนคะ กาแฟร้านนี้ใช้เมล็ดกาแฟ ยี่ห้อ Espressoman กาแฟดีของภาคเหนือ เชียงใหม่-เชียงราย กาแฟสดหอมกลมกล่อมทีเดียว ☕️Latte 50.- ลาเต้ร้อน พร้อมลายสวยๆ สิ่งที่ชอบคือความละมุนของเมล็ดกาแฟ และความเนียนนุ่มพร้อมความลงตัวของช๊อคโกแลต ดีงามคะ ⚙️มาตราการSocial dista...

อ่านต่อ »
The Jim's Cafe50.-The Jim's Cafe

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีๆ ณ กรุงเก่าอยุธยา
เมนูเด็ด:Hot Latte

#SpecialtyCoffee #CoffeeHouse #อยุธยา ☕ The Jim's Cafe ☕ (เมืองอยุธยา) UC2020 #117 UC2020 #125 ✅ ร้าน Specialty Coffee ดีๆ ไม่ได้มีเฉพาะในกรุงเทพอีกต่อไปนะคะ ร้านนี้คอกาแฟไม่ควรพลาดเมื่อไปอยุธยาค่ะ นอกจากกาแฟดีๆ แล้ว ร้านนี้ก็มีเครื่องดื่มอื่นๆ ที่ไม่ใช่กาแฟ และ homemade cake ค่ะ เราเคยไปร้านนี้เมื่อเกือบสามปีมาแล้ว ลองเครื่องดื่มอื่นที่ไม่ใช่กาแฟ ดีงามค่ะ อ่านรีวิวเก่าของเราได้ที่นี่นะคะ 👇...

อ่านต่อ »
The Jim's CafeThe Jim's CafeThe Jim's Cafe

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ส.ค. 2017

ชอบร้านนี้ค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
review of the day
[อยุธยา] จิบอเมริกาโน่เย็นๆ ในคาเฟ่เย็นสบาย
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่ เย็น

#สปดกรจรกม ถึงร้านจะไม่เปิดเต็มที่ แต่ก็สามารถมาจิบกาแฟเย็นๆ แบบไม่นั่งแช่ได้ที่คาเฟ่ UC 2020 ในอยุธยาแห่งนี้ครับ ร้านเป็นอาคารพานิชประมาณ 2 ห้อง ตอนที่ไปถึงยังเก็บโต๊ะอยู่ ไปสั่งที่เคาน์เตอร์และได้นั่งพูดคุยกับพี่บาริสต้า สนุกดีครับ “อเมริกาโน่เย็น” เลือกเข้มๆ เย็นสดชื่น ตื่นดี๊ดี ซื้อเค้กสองชิ้นไปให้คุณพี่ชิม บอกว่าอร่อยดีแหละ ร้านจะเปิดให้นั่งชิวได้ 17/5/63 ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงนะ ตอนนี...

อ่านต่อ »
The Jim's Cafe

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ