รีวิว LYN's the Shanghai Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟอาร์ตๆในเมืองสงขลา

เป็นอีกร้านที่น่าสนใจมาก มีไอเดียของเมนูต่างๆอย่างน่าสนใจ แต่ละเมนูมีเรื่องราว เจ้าของร้านมีมนุษยสัมพันธ์ดี ชวนคุย ชวนเล่าเรื่องอย่างสนุกสนาน บรรยากาศร้านเป็นแนวอนุรักษ์โครงสร้างเดิมและเขาใช้สถาปนิกที่เก่งมากมาช่วยในการออกแบบร้าน เฟอร์นิเจอร์ก็ยังใช้ของเดิม เมนูต่างๆก็ไม่ได้ถึงกับอร่อยเลิศ แต่ก็โอเคเลยทีเดียว มาซึมซับความคิดสร้างสรรค์ของเมนูต่างๆ แถมยังมีมุมถ่ายรูปมากมาย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Coffee Dessert ในเมนูเกาะหนูเกาะแมว
เมนูเด็ด:Songkhla Affogato เกาะหนูเกาะแมว

• Songkhla Affogato • เกาะหนูเกาะแมว 🐭🐱 🐁🐈 เมนู Signature ตามชื่อเกาะเล็กๆ ของจังหวัดสงขลา ตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นอายขนมไทยๆ ย่านถนนนางงามอย่างข้าวฟ่าง ขี้มอด ขนมผิง เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีมรสวานิลลาและช็อตกาแฟ (120.-) สำหรับใครชอบทานแบบ Coffee Dessert ก็แนะนำให้มาที่นี่ได้เลยเพราะมีเมนูแบบนี้หลากหลายมากๆ รวมถึงมีทั้งอาหารและเบเกอรี่สไตล์ฟิวชั่นหลากหลายเมนูที่เสิร์ฟมาแบบอาร์ตๆ รับรองว่าถ่ายรูป...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อยๆย่านเมืองเก่า

ถ้าพูดถึงจังหวัดสงขลา สถานที่ที่มีชื่อเสียงในจังหวัดสงขลาส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บนถนนนางงาม ซึ่งนถถนางงามนี้เป็นถนนย่านเก่าแก่ของจังหวัดสงขลาเลยทีเดียว มีทั้งร้านอาหารคาวหวานเก่าแก่เต็มไปหมด ร้านนี้ก็เช่นกันเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีชื่อเสียงในย่านถนนนางงาม อาจจะไม่ใช่ร้านเก่าแก่ แต่รสชาติอาหารอร่อย เมนูฟิ่วชั่น แปลก และเก๋ดี ทำให้เป็นที่ดึงดูดของใครหลายๆคน เมนูแนะนำ คือ กล้วยหินย่างน้ำผึ้ง Pineapple Man...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก เหมาะกับการมานั่งชิว

ร้าน LYN ดูภายนอกเป็นร้านเล็กๆ ภายในร้านตกแต่งได้สวยงาม แปลกตาดีค่ะ เมนูเครื่องดื่มมีความเก๋ๆ แหวกแนวดี เมนูชาเป็นขวดแก้ว ทางร้านมีให้scan barcode เพื่อฟังเพลงด้วย เมนู ชานม ก็อร่อยดี ใครชอบถ่ายรูปแนะนำให้แวะมาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านหลบร้อนย่านเมืองเก่า
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ขี้เมาเบคอนพริกแห้ง, มะม่วง กราโนลา, ตาลโตนดมะนาวโซดา

หาร้านนั่งหลบร้อนในย่านเมืองเก่า ร้านบรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งพักผ่อนคลายร้อน เมนูอาหารคาวหวานมีครบ สั่ง สปาเกตตี้ขี้เมาเบคอนพริกแห้ง จานนี้รสชาติจัดจ้านมากๆ ค่อนข้างเผ็ด แต่ก็อร่อย มะม่วง กราโนลา มะม่วงเปรี้ยวๆหวานๆตัดรสกับไอศกรีมได้ดี ตาลโตนดมะนาวโซดา เมนูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร หวานเปรี้ยวซ่าหอมกลิ่นน้ำตาลโตนด แต่รสชาติอร่อยลงตัว

ดูเพิ่มเติม »
LYN's the Shanghai Cafe'LYN's the Shanghai Cafe'LYN's the Shanghai Cafe'

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเก๋ๆที่​เจ้าของ​คิดสร้างสรรค์​เมนูเครื่องดื่ม​กาแฟ​ แปลกใหม่
เมนูเด็ด:อเมริกาโนลำไยสีทอง, อเมริกาโนเย็น, ข้าวเหนียวมะม่วง ไอติมมะม่วง

กาแฟที่เจ้าของร้านใส่ใจในการ​บริการและสร้างสรรค์​กาแฟออกมาได้หลากหลาย​ สำหรับผมเองจะเป็นอเมริกาโน่เย็นไม่หวาน​ ที่ทานหลายร้าน​ ร้านนี้ทำกาแฟออกมาได้ดี​ หอมติดเพดานปาก​ //สำหรับคุณแฟน​ ชอบอเมริกาโน่ลำไยสีทองมาก​ มากี่ครั้งต้องสั่งทุกครั้ง​ เสร็จแล้วเดินเที่ยว​ถนน​นครใน​ถ่่ยรูปเก๋ๆต่อได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share