รีวิว PABLO Cheese Tart สยามพารากอน

รีวิวที่พูดถึง
Cheun Meun
2k1.5k19.1k
8 มี.ค. 2023
ลุ้นด้วยอร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พาโบล มินิ ช็อคโกแลต, Pablo mini Jello Strawberry

ช่วงนี้ Pablo & Gram เค้ามีชิงโชคไปทัวร์ฮอกไกโด เราก็ชอบขนมร้านนี้ด้วย อยากลุ้นด้วย ก็แวะไปซื้อเพื่อขอร่วมลุ้นซักใบ กติการ่วมสนุก ทุกยอดซื้อ 500 บ. รับคูปองชิงโชค 1 ใบ ทุกยอดซื้อ 1,000 บ. รับคูปองชิงโชค 3 ใบ ทุกยอดซื้อ 1,500 บ. รับคูปองชิงโชค 6 ใบ ร่วมสนุกได้ถึง 15 มี.ค. 2566 ที่ร้านแกรมแพนเค้ก และพาโบล ทุกสาขา สาขาที่เรามาซื้อวันนี้คือสยามพารากอน ร้านอยู่ชั้น G ใกล้ ๆ ร้าน Tokyo Sweet...อ่านต่อ

20 มิ.ย. 2018
ชีสทาร์ตอร่อย ๆ
จีนพากิน😋
19 ก.พ. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พาโบล ชีส พัฟ

📍 Pablo Mini at Siam Paragon ชั้น G Pablo mini ออกรสใหม่เป็นรส Chocolate Hazelnut ราคาชิ้นละ 99.- อร่อยมาก ช็อกโกแลตเข้มข้น มีความขมนิดๆ อีกชิ้นที่ลองซื้อมาชิมคือ Pablo cheese puff 95.- จะมีความเปรี้ยวๆ รสชาติแปลกใหม่ บอกไม่ถูก แต่ชอบแบบธรรมดามากกว่า ร้านสาขานี้เป็นแบบซื้อกลับอย่างเดียว ไม่มีที่นั่งน้า #จีนพากิน😋 #pabloดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
6 ต.ค. 2021
Pablo นิวลุ๊ค กับพัฟชีส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พาโบล ชีส พัฟ

PABLO new look - PABLO Cheese Puff‼️ จากปรกติเบสเป็นทาร์ต มาลองเปลี่ยนเป็นแป้ง puff ดูบ้าง ครีมชีสเนื้อเนียมนุ่มตัดรสด้วยซอสแอพริคอตราดมาล้นๆ หวานอมเปรี้ยวสดชื่นดี สามารถกินได้ทั้งแบบแช่เย็น และอุ่นร้อนแนะนำอุ่นไฟกลางซัก 4 นาที แป้งพัฟจะกรอบฟูขึ้นดีเลย เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี ชิ้นละ 95 บาท พิเศษ‼️ ซื้อแบบกล่อง 4 ชิ้น ลดทันที 20 บาทดูเพิ่มเติม

7 ก.ค. 2021
พาโบล่ มินิ นูเทลล่า
Nantaya Thongnuepad
20 ก.ย. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Rich Chocolate Cheese Soft Serve เข้มข้นอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Rich Chocolate Cheese Soft Serve

ร้าน Pablo สาขาสยามพารากอน ชั้น G นอกจากจะมีเมนูชีสทาร์ตหลากหลายรสชาติ อย่างรสออริจินอล รสชอกโกแลต และรสชาเขียวที่อร่อยรสชาติดีแล้ว ยังมีเมนูอร่อยอย่างเมนูไอศครีมซอฟเสิร์ฟรสชาติเข้มข้น ช๊อกโกแลตเบลเยี่ยมชั้นดีอย่าง Rich Chocolate Cheese Soft Serve เนื้อเนียนละเอียดนุ่มละมุนโรยเกล็ดช็อกโกแลตกรุบๆ อร่อยเข้มข้นไม่หวานดูเพิ่มเติม

28 มี.ค. 2017
Pablo ชีสทาร์ตเจ้าดัง อร่อยนุ่มนวลทั้งไซส์ใหญ่และไซส์มินิ ยกให้ 5 ดาวเลยจร้า
Akapatr
25 พ.ย. 2021
ทาร์ตร้านนี้เด็ดมากครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PABLO mini - Plain 3 pcs x Chocolate 3 pcs

เดินเฉียดไปเฉียดมาที่พารากอน ไม่ได้ซื้อทานสักที สุดท้ายได้ทานแบบ Delivery บอกได้เลยว่า สุดยอดมากครับ ทั้งรสชาติและtexture ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : -/5 สถานที่ : -/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

Foodiary
3 ก.ค. 2021
หน้าไหม้นะจ๊ะ 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พาโบล บาสก์ ชีสเค้ก, พาโบล ทูโทน บาสก์ - มัทฉะ

เก็บบาสก์ชีสเค้กมาหลายร้านแล้ว ถึงคิวพาโบลค่ะ ตอนแรกมีแบบออรินอลก่อน ซักพักแบบทูโทน(ชาเขียว และชอคโกแลต) ตามมาค่ะ บาสก์ชีสเค้กออรินอล 295 บาท มัทฉะบาสก์ชีสเค้ก 315 บาท แบ่งทานได้สามสี่ชิ้น คุ้มค่ะ เนื้อแน่นนิดๆ ไม่ได้ความเมลท์ตรงกลาง แต่ความชีสและมัทฉะเข้มข้นมาก อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

23 พ.ค. 2020
ไข่เค็มลาวากับอะไรก็อร่อย

Ñamñam Pasta and Tapas Central Embassy
Ñamñam Pasta and TapasCentral Embassy
ร้านพาสตาเส้นสด สไตร์โฮมมี่ เสิร์ฟความอร่อยสดใหม่ทุกจาน
3.9
Le Vin bistro and wine bar Intercontinental bangkok
Le Vin bistro and wine barIntercontinental bangkok
ร้านอาหารบรรยากาศสไตล์ยุโรป เสิร์ฟอาหารรสเลิศคู่กับเครื่องดื่มชั้นดี
฿฿฿฿