- รวมรีวิว ร้านอาหาร แซ่บยโส เอสโซ่

รีวิว แซ่บยโส เอสโซ่
ร้านบรรยากาศบ้านๆ ตั้งอยู่ริมถนน แต่มีดีทีรสชาติ..คอหมูย่างเค้าเด็ดดวงจิงๆค่ะ
ร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะ พี่ที่รู้จักกันชวนทานหลายครั้งแล้ว แต่ไม่กล้าทาน เพราะเมื่อก่อนตั้งอยู่หน้าปั๊มเอสโซ่ และปูเสื่อให้นั่งทานกับพื้น แล้วแถวนั้นเคยมีอุบัตติเหตุสิบล้อวิ่งชนค่ะ เลยไม่กล้าลอง วันนี้ขับรถผ่าน เค้าปรับปรุงร้านให้ ตั้งอยู่ริมถนน แต่โต๊ะที่ให้นั่งรับประทานอยุ่ด้านใน มีให้เลือกแบบนั่งบนโต๊ะ กับนั่งกับพื้นค่ะ อายุเราก้อเริ่มมากก้อเลือยเลือกนั่งบนโต๊ะค่ะ วิธีการเดินทาน ร้านอย...อ่านต่อ
แซ่บ อีหลีเด้อ
เย็นนี้อยากกินส้มตำ เลยชวนเพื่อนหาร้าน เพื่อนบอกว่าต้องร้านนี้ เมื่อก่อนอยู่หน้าปั้มเอสโซ่ ตอนนี้มาตั้งเป็นร้านใหม่ ข้างร้านข้าวต้มสมพงษ์ เรื่องรสชาติ ผมว่าเด็ดจริงๆ เผ็ดร้อนมากๆ อร่อยหลายอย่างเลย ใครไม่กินเผ็ดต้องบอกพ่อครัวด้วยนะ เดี๋ยวจะกินไม่ได้ ร้านมีที่จอดรถเยอะ ไม่ต้องจอดริมถนน มาลองชิมกันดูเพิ่มเติม
อร่อยมากมาย
อร่อยทุกอย่าง ส้มตำก็เด็ด จิ้มจุ่มแสนอร่อย คอหมูย่างดูเพิ่มเติม