/
/


50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูงพิกัด ชั้น 1 ก่อนทางเข้าเทสโก้โลตัส ติดกับร้านมานีมีหม้อ ที่ศูนย์การค้าแห่งนี้มี S&P อยู่ 3 จุด คือ ทางเข้าเทสโก้โลตัสฝั่ง Office mate, ชั้นใต้ดิน (2 จุดนี้ไม่มีที่นั่งทาน) และทางเข้าเทสโก้โลตัสฝั่งฟูจิแห่งนี้ มีที่นั่งทาน ให้บริการทั้งอาหาร และเค้ก เมนูที่สั่ง -โปรโมชั่น Set B จากราคา 715 บาท เหลือ 495 บาท ประกอบด้วยผัดคะน้าฮ่องกงเห็ดหอม ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ปลากะพงทอด-ส้มตำ (เมนูปลาสามา...อ่านต่อ
ในที่สุดก็ได้พบกับ s&p restaurant ในอยุธยาสักที เปิดสาขาอยู่ในอยุธยาพาร์ค ปากทางเข้า ซุปเปอร์ มาร์เก็ต ติดกับมานีมีหม้อ ร้านใหญ่พอดู ด้านหน้าขายขนมเบเกอรี่ ด้านในเป็นโต๊ะไว้รับลูกค้านั่งทานที่ร้าน หิวแล้วสั่งเมนูอะไรดี - สปาเก็ตตี้ซอสไก่ รสกลางๆ ไม่เข้มข้น ถ้าพาเด็กมา เด็กๆน่าจะชอบรสนี้นะ - ข้าวแกส่มชะอมกุ้ง ปลาดุกฟู น้ำแกงเผ็ดน้อย คาอยมาทางเปรี้ยวหน่อย ชะอมแน่นไม่อมน้ำมัน ปลาดุก...อ่านต่อ
เคยแต่มาใช้บริการเรื่องอาหารคาว และซื้อขนมกลับ วันนี้มาหาเครื่องดื่มเย็นๆให้ชื่นใจกันหน่อย สำหรับสาขานี้ เครื่องดื่มมีทุกอย่างในเมนูนะจ๊ะ บางสาขาจะมีไม่ครบด้วยเหตุผลแตกต่างกันไป แต่เอาจริงๆก็สั่งเมนูเดิมๆอยู่ดี แท่น แทน แท๊นน ชาเขียวปั่นหวานน้อย [128.- ] มีบัตรลด เหลือ 115.- รอสักแป๊บนึงยืนถ่ายรูปเพลินๆไป ได้รับมาน้องพนักงานใส่ถุงหิ้วให้พร้อม รสหวานน้อยสมใจ ติงนิดรสชาอ่อนไปหน่อย วิ...อ่านต่อ
มาลองรับประทานครั้งแรก ร้านอยู่ใน Lotus อยุธยา สะดวก การบริการดี วันนี้มารับประทานคนเดียวเลยเลือกเมนูที่น่าสนใจ คือ 1.ข้าวหน้าหนำเลียบไข่นุ่ม (อร่อยดีค่ะ)2.ปีกไก่ทอดสมุนไพร(อร่อยกรอบดีเค็มๆเล็กน้อย ) 3.เป็นเครื่องดื่มมัทชะลาเต้ถั่วแดง (อร่อย สวยงาม)ดูเพิ่มเติม

| ทุกวัน | 10:00 - 21:00 |