3.3

รีวิว Alisa Cafe

Slump up
8 พ.ย. 2016
ร้านสวย ออกแนวน่ารัก พร้อมเมนูเครื่องดื่ม และสลัดสุขภาพมากมาย (2.5 ดาว)

ร้านกาแฟน่ารัก ๆ อีกร้านหนึ่งของอำเภอแม่สอด หากใครเคยผ่านมาทางจุดผ่านแดน จะสะดุดตากับร้านนี้ได้ไม่ยาก เพราะร้านตั้งอยู่ตรงจุดผ่านแดน ด้านข้างที่จะออกซ้ายเพื่อไปกลับรถเลย ลักษณะร้านเป็นห้องแถวคูหาเดียว ยาวไปด้านหลัง ที่จอดรถค่อนข้างสะดวกมีทั้งหน้าร้าน และที่จอดรถของร้านโดยเฉพาะ ภายในร้านตกแต่งโทนสีขาว ดูสบายตามีที่นั่งทั้งด้านหน้า ในร้าน และด้านหลังร้าน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 น. ...อ่านต่อ

Sugar flyo
30 ก.ย. 2016
ร้านน่ารัก ที่จอดเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้

ที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มและขนมเค้ก และพวกคลีนสุขภาพต่างๆ สภาพโดยรอบร้านมี4ชั้นได้ เวลามาต้องเข้าไปจอดในซอย จะโผล่ทางหลังตึก แล้วเราจะอยู่ชั้นใต้ดิน ต้องขึ้นบรรไดไป1ชั้น จะเป็นร้าน ทะลุไปด้านหน้าได้ แอบงงๆในตอนแรก แต่เจ๋งดี โกโก้อร่อยค่ะ เสียดายวันนี้ที่ไปไม่มีโยเกิร์ต. เลยได้กินแบบ นมสด ฟิลลิ่ง คลีนมากๆ.ดูเพิ่มเติม

มาดาม ดอกทอง
27 พ.ค. 2018
วิวสวยมากมายค่ะ ร้านสวย ถ่ายรูปดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดทูน่า, นมร้อน

นมร้อนเขาดีงามมากมาย สลัดทูน่าอร่อยค่ะ ที่สำคัญ ร้านสวย ถ่ายรูปดีมากมายค่ะ ร้านบรรยากาศดี ที่นัรงมีให้เลือกทั้ง indoor and outdoor สงบ ที่จอดรถมีค่ะ สะดวกสบาย ร้านโดดเด่นเป็นสง่ามาก มีอีกหลายเมนูที่อยากลองดูเพิ่มเติม

13 ต.ค. 2017
ไม่น่าเชื่อว่า แม่สอดจะมีร้านกาแฟดีๆ รสชาดไม่แพ้กรุงเทพ-เชียงใหม่ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ และเค้กมะพร้าวอร่อยมากกก