รีวิว Signature Cafe Hatyai Signature Hotel

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
11 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสเต็กชื่อดังของพัทลุงแต่อยู่หาดใหญ่

หลานตาชูสเต็กเฮาส์เป็นร้านสเต็กที่มีชื่อเสียงมากในจังหวัดพัทลุง เพราะถ้าใครเดินทางโดยผ่านพัทลุงจะต้องผ่านร้านนี้แน่ๆ แต่ถ้าจะไปทานโดยไม่เดินทางไปไหนก็ไกลจากหาดใหญ่พอตัว แต่ตอนนี้ ร้านสเต็กร้านนี้ได้มาเปิดสาขาที่หาดใหญ่แล้ว ดังนั้นจึงไม่เดินทางไปหาสเต็กอร่อยๆไกลถึงพัทลุงแล้ว เมนูอาหารของที่นี้ไม่ได้มีแต่เมนูสเต็กยังมีเมนูอีกมากมายให้เลือกรับประทาน เมนูสเต็กของที่นี้รสชาติดี อร่อย นัวเนื้อของสเต...

อ่านต่อ »
Signature Cafe Hatyai Signature Hotel
Signature Cafe Hatyai Signature Hotel
Signature Cafe Hatyai Signature Hotel

1 Like0 Comment
Share
19 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย พนักงานบริการดี
เมนูเด็ด:สเต็กหมู

ร้านตั้งอยู่ภายในโรงแรม ที่จอดรถค่อนข้างสะดวก ภายในร้านตกแต่งสวยงาม พนักงานบริการดี นำเมนูมาให้เรามากับเพื่อน สั่งเป็นสเต็ก ข้าวหมูทอดกระเทียม น้ำชามะนาวอีกเมนูนึงจำชื่อไม่ได้แต่เครื่องดื่มอร่อยทุกอย่าง ส่วนอาหารคาว สเต็กเราไม่ได้ทานแต่เพื่อนที่ไปด้วยบอกอร่อย ส่วนข้าวหมูทอดกระเทียมเราว่ารสชาติกลางๆมาตรฐานร้านทั่วๆไป โดยรวมถือว่าดีเลย ใครที่มาที่นี้ต้องทานสเต็ก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Country Style บรรยากาศผ่อนคลายที่ซิกเนเจอร์หลานตาชู หาดใหญ่
เมนูเด็ด:Grilled Chicken Steak สเต็กไก่ย่าง, Fresh Lemongrass Juice น้ำตะไคร้สด

'The Signature by Larn Ta Chu Hatyai' ร้านอาหารฟิวชันที่พร้อมเสิร์ฟอาหารคาว หวาน ไม่ว่าจะเป็นสเต๊ก อาหารไทย และเครื่องดื่มสมุนไพร ที่นี่ก็พร้อมบริการ 'Grilled Chicken Steak สเต็กไก่ย่าง' (150.-) เนื้อไก่ย่างชนิดขนาดกลางกลางๆ ส่วนไหนของไก่ไม่ได้ระบุ Side dish เป็นสลัดผัก และให้เลือกระหว่างมันอบหรือเฟรนช์ฟราย เสิร์ฟพร้อมกับซอสเกรวี่รสชาติกึ่งๆ ซอสพริกไทยดำ ราดลงบนเนื้อหรือตัดเนื้อแล้วจุ่มซอสก่อน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
26 ส.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านนั่งสบาย อาหารอร่อย

เป็นอีกร้านที่บรรยากาศดี มีหลายโซนให้เลือกนั่ง ส่วนตัวชอบบรรยากาศร้าน ดูโปร่งๆนั่งสบายดีค่ะ และหน้าร้านมีที่จอดรถสะดวก อาหารที่ชอบคือซี่โครงบาบีคิว เนื้อนุ่มหลุดจากกระดูกเลยค่ะ อีกอันที่ชอบก็คือทูน่าสลัด น้ำสลัดอร่อยค่ะ ผักสด กินด้วยกันแล้วอร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ย. 2016

ร้านเปิดใหม่ในหาดใหญ่

อ่านต่อ »
Quality Review
หลานตาชู หาดใหญ่ ร้านสวย เพดานสูง

ร้านหลานตาชู signature หาดใหญ่ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ เลย การประปาหาดใหญ่ บรรยากาศ รสชาติอาหาร และการตกแต่งร้านดูดีมาก ลงตัวทุกอย่างครับ วันนี้สั่งสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศหมูสับ ซี่โครงหมู สเต็กเนื้อนกกระจอกเทศ ผัดซีอิ้ว และสลัดทูน่า น้ำบีทรูทปั่น สรุปโดยรวมผ่านหมดทุกอย่างครับ รสชาติดี เ หากเพื่อนๆคนใดผ่านมา ลองแวะรับประทานดูกัน นะครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อย หรู ใกล้เมือง
เมนูเด็ด:พอร์คช็อพ

ร้านหรูส่งตรงจากพัทลุง ตั้งอยู่ชั้นล่างของโรงแรม signature ตกแต่งงามตา มีทางลาดสำหรับรถเข็นด้วยนะคะ ที่นี้ โต๊ะที่นั่งสบายดีค่า เมนูอาหารมีทั้งไทย ฝรั่ง จานเดียว เครื่องก็มีให้เลือกพอตัวค่า วันนี้จัด porkchop จัดว่าเสริฟมาน่าทานทีเดียว รสชาติดีค่า เคียงกับมันบด และอีกจานเป็นหมูมะนาวค่า น้ำยำแช่บดี ชอบๆ ราคาก็ไม่แพงด้วยนะคะ สมเหตุสมผล บรรยากาศผ่าน ที่จอดรถสะดวก วันหลังจะมาจัดอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซูชิแชมป์เปี้ยน
Ad ·
ซูชิแชมป์เปี้ยน
อาหารญี่ปุ่นหลากเมนู ราคาไม่แพง ยื่นหนึ่งในใจ โปรโมชั่นจัดเต็ม
4.2
79 รีวิว฿฿฿
อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น