รีวิว Black Canyon สถาบันประสาทวิทยา จุด 2 (BCK)

Ning Laksana
1672k19k
28 ต.ค. 2023
มา รพ.รามา ตึกพระเทพฯ เดินมากินร้านนี้ไม่ไกล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมบราวชูการ์บับเบิล

ถ้าใครมา รพ.รามา ตึกพระเทพฯ แล้วเบื่อๆ ไม่รู้จะกินอะไรดี ลองเดินออกมานิดนึง ออกทางออกตรงร้านภูฟ้า แล้วเดินเลี้ยวขวามา ตึกติดกันคือตึกสถาบันประสาทวิทยา มีร้านอาหารอยู่ 2 ร้าน คือร้านมัลลิกา ชุมพร เป็นอาหารใต้ แล้วก็ร้าน Black Canyon วันนี้เรากินร้าน Black Canyon เพราะอยากกินแค่อาหารจานเดียวแบบง่ายๆ สั่งอาหารมา 2 อย่าง คือ เส้นใหญ่ราดหน้าหมู และยำวุ้นเส้น ก็คือรสชาติปกติค่ะ กินได้เรื่อยๆ แต่เม...อ่านต่อ

Beloved Friend
11 พ.ย. 2021
กาแฟอร่อย อาหารรสชาติโอเคเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟแบล็คแคนยอน, มอคค่ากลาเซียเฟรปเป้, ข้าวราดผัดสะบัดช่อไข่ดาว, ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด

ร้านสาขานี้อยู่ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ7รอบ ตรงด้านหน้าทางออกติดถนนพระราม6 ร้านเล็กๆแต่จัดโต๊ะนั่งไม่อึดอัด พนักงานเอาใจใส่บริการดี เราสั่งเมนูติดดาวของที่ร้าน ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด ข้าวราดผัดสะบัดช่อ+ไข่ดาว กาแฟแบลคแคนยอน กาแฟมอคค่ากลาเซียเฟลบเป้ ใครมาแถวรพ.รามาหรือ รพ.ประสาท มาฝากท้องที่นี่ได้ นั่งสบายๆอาหารและเครื่องดื่มได้เร็ว รสชาติกลมกล่อมอร่อยโอเคเลยดูเพิ่มเติม

PPom
12 พ.ย. 2021
อาหารจานเดียวก็ดีเหมือนกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดผัดสะบัดช่อไข่ดาว

นี่เป็นครั้งแรกสำหรับการกินอาหารจานเดียวของblack canyon ครับ ปกติจะมาซื้อแค่น้ำ พอมาแถวร.พ.รามา คิดไม่ออกว่าจะกินอะไร เลยเจอสาขานี้ และหิวข้าวมากก็เลยได้ลอง เมนูอาหารก็มีหลายอย่างดียครับ หน้าตาก็ดูน่ากินหลายอย่างเช่นกัน แต่เห็นเมนูนี้บอกว่าrecommend นั่นคือ “ข้าวราดผัดสะบัดช่อ” ก็คือ นำเครื่อทะเลมาผัดรวมกันกับไข่ ไข่ก็อารมณเหมือนไข่ข้นครับ แล้วมาราดข้าว ซึ่งรสชาติดีอร่อยเลย สมกับที่แนะนำ ปริมาณ...อ่านต่อ

Pink feather
10 มิ.ย. 2019
ร้านอาหาร การันตีคุณภาพด้วยชื่อ black canyon

ถ้านึกถึง black canyon ชื่อนี้ใครหลายคนคงรู้จักกันมานาน สำหรับผมก็ตั้งแต่จำความได้เลยทีเดียว ตอนแรกคิดว่าเป็นแค่ร้านเครื่องดื่มอย่าง ชา กาแฟ อย่างเดียว ที่ไหนได้มีข้าวอีกด้วย ด้านเครื่องดื่มผมการันตีเลยว่าอร่อยไม่แพ้เจ้าไหน แต่มาสาขานี้ไม่ได้กินเลยไม่ได้รีวิวละกัน ข้าวราดผัดสะบัดช่อไข่ดาว สำหรับเมนูนี้จะออกแนว ผัดผงกระหรี่ + ผัดพริกเผา รวมกัน เพราะมีไข่ กับ พริกเผามา แต่ไม่เลี่ยนเท่าผงกระหรี่น...อ่านต่อ

30 พ.ย. 2019
ร้านอาหารในสถาบันประสาทฯ กรุงเทพฯ

ร้านนี้อยู่ใกล้ที่ทำงาน ส่วนใหญ่จะมานั่งกินกาแฟมากกว่า แต่วันนี้โอกาสดีมีผู้ใหญ่พามาเลี้ยงข้าวที่นี่ จึงได้พบว่าเขามีอาหารให้เลือกหลายเมนูอยู่เหมือนกัน ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ วันนี้เรากินข้าวผัดเขียวหวานหมูทอดไข่ข้น รสชาติดีนะ ตัวข้าวผัดเขียวหวานเข้มข้นใช้ได้ดูเพิ่มเติม

abbkung
7.2k2.4k26k
2 ธ.ค. 2017
ประทับใจ Black Canyon สาขานี้มากกว่าสาขาอื่นๆแฮะ

แวะมาทาน Black Canyon สาขาสถาบันประสาทวิทยาที่อยู่ติดหน้าถนนใหญ่ ก่อนถึงตึกพระเทพฯ ร้านเป็นคูหาห้องเดียวอยู่ติดกับเพลินวานและ 7-11 เราไปกัน 3 คนสั่งมา 4 อย่าง ที่ชอบที่สุดและสั่งมาทุกครั้งคือข้าวราดหน้าผัดสะบัดช่อ สั่งไข่ดาวสุกเพิ่มมาด้วย อร่อยกลมกล่อมแบบที่ชอบ ส่วนสเต็กเนื้อทำมาให้แบบ well done เลย เนื้อเลยออกแห้งหน่อย แต่ก็โอเคอยู่ ส่วนสเต็กปลา เป็นปลาดอลลี่ชิ้นใหญ่มาก ทอดมาได้ดี ไม่อมน้ำมั...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย