- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่ ข้าวหมกไก่

รีวิว ข้าวมันไก่ ข้าวหมกไก่
3 ก.ย. 2016
ข้าวหมกไก่ยามค่ำ อิ่มคุ้ม อร่อยฟิน
อยากกินข้าวหมกไก่ยามค่ำ เลยมีคนแนะนำร้านนี้ขึ้นมาครับ [ที่ตั้ง] ร้านรถเข็น แผงลอย ตั้งอยู่ริมทาง ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาหาดใหญ่ใน ร้านนี้เป็นร้านอาหารมุสลิม เปิดตอนเย็นๆ การันตีความอร่อยด้วยลูกค้าที่แวะเวียนมาอุดหนุนแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว เมนูข้าวมันไก่ ข้าวหมกไก่ ทั้งไก่ต้ม ไก่ทอด สนนราคา 40 บาท ครั้งนี้ผมสั่งเป็นข้าวหมกไก่ (40 บาท) สามารถสั่งได้ว่าจะเลือกชิ้นอก น่อง สะโพก ข...อ่านต่อ

Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindeeขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู

ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา-ร้านอาหารไทยอีสานซีฟู้ดฮาลาล ส่งตรงจากเกาะลันตา บรรยากาศดีฟีลธรรมชาติ