1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ไก่ย่างท่าช้าง-จักราช เลียบทางด่วนรามอินทรา เลียบทางด่วนรามอินทรา

รีวิว ไก่ย่างท่าช้าง-จักราช เลียบทางด่วนรามอินทรา เลียบทางด่วนรามอินทรา

ck
49199669
18 ก.ย. 2020
ร้านเก่าแก่คู่ถนนเลียบด่วน

ขายหลากหลาย แต่จุดเด่นอยู่ที่อาหารอีสาน ไก่บ้านย่าง ต้องสั่งทุกโต๊ะ หนังกรอบจริงจัง แต่ความเป็นไก่บ้าน เนื้อจะน้อย ลาบเป็ด รสชาติดี จานเล็กไปนิด ตำไทยไข่เค็ม มาตรฐานครับ ตำมั่วกับแกงอ่อม ไม่สั่งก็ได้ ร้านนี้แวะกินได้ ไม่ถือว่าเสียหายอะไรดูเพิ่มเติม

ไก่บ้านย่างตำมั่วตำไทยไข่เค็มแกงอ่อมหมูลาบเป็ด
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
15 ม.ค. 2019
ไก่บ้านย่าง ปลาช่อนเผา มีดีกว่าแค่ส้มตำครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ปลาาช่อนเผาเกลือ

บังออาบังเอิญ มีคนแนะนำเลยผ่านไปลองชิม นึกว่าร้านส้มตำ เขามรอาการหลายอย่างครับ แนวๆนิตยาไก่ย่าง ผมสั่งแบบส้มตำเพราะตั้งใจไปกินไก่ย่างฮ่าๆ ไก่ย่างใช้ไก่บ้านที่เหนียวแต่นุ่ม ย่างมาหนังกรอบครับ กินกับน้ำจิ้มแจ่วเด่นมาก ชอบเลย เนื้ออาจจะกม่เยอะแยะแบบไก่เลี้ยงแต่รสชาติต่างเยอะนะครับ ปลาาช่อนเผาเกลือ นี้เด่นมาก ปลาตัวใหญ่ แบบปลามีอายุ ย่างมาหอมตะไคร้รากผักชีมาก ผมกินผสมเลยจากพุงเอามาคลุกข้าว คลุ...อ่านต่อ

Ivorypat
3 ส.ค. 2017
อาหารอีสาน รสชาติดีๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ยำวุ้นเส้น, ปลาาช่อนเผาเกลือ

ร้านเปิดมานานแล้ว โต๊ะไม่เล็กนะ แต่วางแบบติดๆกัน ค่อยข้างแออัดหน่อย ที่จอดรถมีประมาณ 10 กว่าคัน แอร์เย็น อาหารไม่ช้า ส้มตำ...อร่อย แบบรสชาติดี ใช้ของมีคุณภาพ ยำวุ้นเส้น...แซ่บ แต่ออกเค็ม จานนี้มีดีตรงถั่วลิสง และ กุ้งสดมากกกกก ปลาเผา...หอมกลิ่นสมุนไพร เนื้อเยอะ แน่น นุ่ม มาพร้อมผักลวก กวางตุ้ง/บวบ/กะหล่ำปลี + น้ำพริก ไก่ย่าง...เนื้อแน่น แห้ง กินกับนำ้จิ้มแจ่ว (ไม่ซี้ดสะใจนะ แต่ก็อร่อยใช้ได้) ...อ่านต่อ

16 ก.ย. 2015
ไก่ย่างจักราช อร่อย ของดีของอำเภอจักราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงอ่อมเห็ดเผาะปลาย่าง, ไก่ย่าง

ต้องมาซ้ำครั้งที่2 เพราะติดใจรสชาดของไก่ย่างจักราช ที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว รสชาดอร่อยนุ่มจริงๆ พระเอกของมื้อนี้ก็คือไก่ย่างจักราช ข้าวเหนียว อร่อยสะใจจริงๆ ตามด้วยส้มตำปูม้า รสชาดใช้ได้ ไม่เด่นนัก จานต่อมาเป็นแกงอ่อมเห็ดรวม น้ำแกงอร่อยมาก เครื่องเคราใส่มาครบตามตำรา ใส่มาในหม้อดินน่าทานมาก ซดกันจนเกลี้ยงหม้อ สรุปว่าเป็นร้านไก่ย่างในดวงใจอีกร้านหนึ่งครับดูเพิ่มเติม

ไก่ย่างจักราชส้มตำปูม้าเครื่องเคียงแกงอ่อมเห็ดรวม
Norachai
18 ก.พ. 2017
เมื่อพ่ออยากกินลาบ...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาาช่อนเผาเกลือ

ร้านอยู่หัวมุมถนนระวังพลาดเลยไป ที่จอดรถเล็กๆสัก 7-8 คัน แต่จอดในซอยได้ ร้านห้องแอร์ชานเมือง แต่เมนูราคาคนเมือง สงสัยคิดค่าแอร์เข้าไปด้วย ไก่ย่างท่าช้าง.. เป็นไก่ย่างมาหนังกรอบ แต่ไก่ไม่น่าจะหมักเท่าไหร่ เนื้อเลยไม่ค่อยหวาน แต่ก็ ok นะ ลาบหมู.. แต่ก่อนพ่อจะชอบแบบที่เป็นหมูต้มก่อนแล้วค่อยทำลาบ เลยคิดถึงร้านนี้ แต่เหมือนจะเปลี่ยนสูตรเป็นแบบธรรมดา เนื้อหมูร่วนๆแบบที่เรากินกัน รสชาติค่อนข้างอ่อนไ...อ่านต่อ

Thanongnat Tansantavee
15 ส.ค. 2014
ไก่ย่างท่าช้าง จักราช มาทานกันครับ

ได้มีโอกาศผ่านมา แวะทาน ไก่ย่างท่าช้างจักราช ไก่ยังคงรสชาดได้ดีครับ แต่อื่นๆ ยังไม่เท่าไร ต้มแซบซี่โครงหมู รู้เลยว่าต้มหมูทิ้งไว้โดยไม่ได้ใส่เครื่องเวลาต้ม ทำให้หมูมีกลิ่น แล้วเอามาปรุงเป็นต้มแซบ ที่หลัง เครื่องเทศเลยยังไม่เข้าเนื้อหมูครับ ไม่ผ่าน ส้มตำก็โอเคร ครับถ้าไม่ผ่านไม่รู้จะว่าอย่างไร ลองมาทานกันดูครับดูเพิ่มเติม

ส้มตำไทยปูต้มแซบซี่โครงไก่ย่างราคา

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville