รีวิว ข้าวเหนียวมะม่วง รินรดา

น้องปอบ
8963k27k
29 พ.ค. 2018
ข้าวเหนียวมูนบ้านบึง กะทิท่วม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง ชุดปลอกพร้อมทาน

ข้าวเหนียวมูนของบ้านบึงกับพนัสนิคม น่าจะเป็นข้าวเหนียวมูลที่แปลกที่สุดในประเทศไทย เพราะจะกินกันแบบน้ำกะทิท่วมๆ เหมือนกินข้าวต้มเละๆ น้องปอบค่อนข้างคุ้นเคยและชอบค่ะ เม็ดข้าวเหนียวมูนเป็นตัวสวยค่ะ หอมมัน ใส่กะทิท่วมๆ แล้วก็ยังมันดีอยู่ค่ะ มะม่วงหวานอร่อย กะทิรสหวานเค็ม กำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวเหนียวมะม่วง ฿80
Nannie_Piggie
4 ก.ย. 2016
ถั่วแปบร้านนี้ อร่อยสุดๆ อยากรู้ว่าอร่อยจริงมั้ย ต้องตามมาลองนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ถั่วแปบ, ข้าวเหนียวมะม่วง ชุดปลอกพร้อมทาน

ร้านขายข้าวเหนียวมะม่วง อยู่ตรงหัวสะพานบ้านบึง ตรงข้ามร้านข้าวแห้ง ขายข้าวเหนียวมูน มะม่วง สังขยา ถั่วแปบ ชอบถั่วแปบร้านนี้สุดๆ เพราะใช้แป้งข้าวเหนียวดำ ที่สำคัญไส้ขนมเป็นไส้ถั่วกวนหวานอร่อย และความอร่อยอีกอย่างคือตัวขนมคลุกถั่วทองนึ่ง ไม่ได้คลุกมะพร้าว กินคำละชิ้นฟินเลย ร้านนี้แนะนำสำหรับคนชอบถั่วแปบนะจ๊ะ ฟินที่สุดล่ะดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿