3.8

รีวิว กาแฟบ้านพิม

Mojito
29 พ.ย. 2017
ร้านกาแฟ ขนมเค้กเก๋ๆในแม่สอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้ก

ร้านกาแฟน่านั่งบรรยากาศดี มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และนั่งข้างนอกร่มรื่น กาแฟใช้ได้ ส่วนขนมเค้กอร่อย ที่ลองสั่งมามีบลูเบอรี่ชีสเค้ก เค้กมะพร้าวและฮันนี่โทส ถือว่าอร่อยทุกจาน ใครอยากนั่งชิลๆแวะมาร้านนี้ได้เลยครับดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
29 ส.ค. 2017
โอ้โห อร่อยมว๊ากกก กาแฟหอม ขนมนี่ใส่ปากแล้วอารมณ์ดีเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมล ลาเต้

ตามลายแทงมาแบบ งง งง พนักงานน่ารักแต่เป็นพม่า ยังแอบคิดว่าจะรอดเหรอว้าาา แต่ก็เอาเหอะอุตส่าห์มาแล้ว แต่พอได้ลองทาน ...โอ้โห อร่อยมว๊ากกก กาแฟหอมอร่อย แต่อาจไม่ถูกใจคอกาแฟแบบเข้มๆนะ คือเราชอบกาแฟกลมกล่อมหอมขึ้นจมูกไง ขนมนี่ใส่ปากแล้วอารมณ์ดีเลย ใครมาแม่สอด แนะนำให้มานั่งฟินร้านนี้เลยค่า ไม่ผิดหวัง ร้านอยู่ติดแยกนะคะ ระวังเลยดูเพิ่มเติม

Sugar flyo
14 ม.ค. 2015
ร้านเดียวที่ต้องมากินเพราะเค้กเยอะ5555
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า

มาอีกแล้วกับที่เดิมๆใครๆก็มา แอร์เย็น เค้กให้เลือกเยอะ ชอบทิ้งอารมณ์ที่นี่. มีต้นไม้ ที่นี่มี3โซน. ข้างนอก และในแอร์มี2ห้อง. กาแฟใช้ได้เลย ราคาพอสมควร บริการดี. รู้สึกมีอาหารเล็กๆน้อยๆด้วยนะ. แต่ก็ไม่เคยกินสะทีดูเพิ่มเติม

11 ม.ค. 2014
รสชาติโอเค
Jitlada Koomaronruttanagon
20115470
22 มิ.ย. 2016
กาแฟหอม รสชาติกลมกล่อม อร่อยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MOCCA, คาปูชิโน่

ร้านบ้านพิมเป็นร้านกาแฟที่ภายในตกแต่งดูดี มีระดับ กาแฟร้านนี้หอมมาก อร่อยถูกปากคนชอบกาแฟ ถ้าคนที่ไม่กินกาแฟเป็นประจำอาจจะออกรสชาติเข้มไปหน่อย แต่โดยรวมคือดี มีขนมให้ทาน ร้านเป็นร้านเล็กๆ ติดกับร้านเจ้าสัว สี่แยกไฟแดงดูเพิ่มเติม

Capochino
5 ก.ย. 2016
ร้านกาแฟนั่งชิล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่นักเก็ต

ร้านสวยดีบรรยากาศที่นั่งสะดวกสะบาย แอร์เย็นดี วันนี้มานั่งเล่นๆสั่งเป็นชาเขียวเย็นและเครปเค้กสตอเบอรี่ ชาเขียว รสชาติหวานมากเกินไปไม่กลมกล่อมเลย อะไๆก็เหมือนไม่ลงตัวสักอย่างยังไม่ผ่านนะคนดี เครปเค้กสตอเบอรี่ ไม่ผ่านเช่นกัน คือมันรสชาติเหมือนเค้กไม่สดอ่ะสตอเบอรี่ก็มีรสเปรี้ยวเกินไป ไก่นักเก็ต ลืมถ่ายรูปเก็บไว้ขออภัยค่ะ แต่เมนูนี้ผ่านนะ ทอดให้ใหม่ๆเลยแหละกรอบดี น้ำมันไม่เหม็นค่ะดูเพิ่มเติม

Phongpanott Somboonphongkit
17 พ.ค. 2017
กาแฟดี มีขนมหวาน ร้านสวยหรู เป็นร้านที่คนแม่สอดแนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, เอสเพรสโซ่เย็น

ร้านกาแฟในเมืองแม่สอด เป็นร้านที่หาง่ายเหมาะแก่การไปพูดคุยกับเพื่อนๆได้ดี 🚇 การเดินทาง เราสามารถหาร้านนี้ได้ง่ายมาก เข้ามาถนนเส้นเดียวกับโรบินสันแม่สอดเลย ตรงเข้ามาเจอแยกไฟแดงเลี้ยวซ้าย มองด้านซ้านมืออีกทีเจอเลย 🚏 มีที่จอดรถหน้าร้านจอดได้ประมาณรถยนต์ 5-6 คันริมถนนเลย 🛋️ บรรยากาศร้านโดยรวม มีที่นั่งเยอะมากทั้งหน้าร้านและในร้าน ติดตรงหน้าร้านวันที่ไปมีชาวต่างชาตินั่งสูบบุหรี่อยู่ จริงๆร้า...อ่านต่อ