- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวหน้าค่าย

รีวิว ครัวหน้าค่าย
ร้านอยู่หน้าค่ายจริงๆ
เป็นร้านที่เค้าแนะนำให้แวะระหว่างทาง กินไปด้วยได้พักรถด้วย ดีจัง ออกจากกรุงเทพก็เย็นมากแล้ว มาถึงที่ร้านนี้ก็ประมาณสี่ทุ่มกว่า ได้เวลาท้องหิว จัดเลย แกงป่าปลาทราย ผัดกระเทียมพริกไทยปลาทราย ซี่โครงหมูทอดกระเทียม ผัดคะน้าปลาเค็ม เล่นกันซะจุก! บอกเลยว่าเด็ดดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มรอบดึก
ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่ไม่ได้กลับมาบ้านนั้นนานมาเห็นร้านนี้เปิดใหม่ลองเสียงหน่อยครับชื่อร้านครัวหน้าค่าย เนื่องจากตั้งอยู่เหลืองเหลืองกลับค่ายธนะรัชต์ปราณบุรีถัดจากปั๊มเอสโซ่เพียง 20 เมตรก็จะเห็นป้ายหาได้ไม่ยากอาหารเป็นพวกอาหารตามสั่งและเมนูข้าวต้มทั่วไปต้มยำรวมมิตรอร่อยใช้ได้เมนูผัดคะน้าผัดผักบุ้งหมูกรอบราคาไม่แพงเลยครับรสชาติโอเคดูเพิ่มเติม
กับข้าวรสชาติดี ข้ามต้มหอมมาก ต้องลอง
ร้านหาง่ายมาก อยู่หน้าค่ายจริงๆ 😊 คือห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง อาหารรสชาติเลิศมากกกกกกกกก ที่สั่งมาทุกเมนูอร่อยมากๆ ทั้งเมนูแนะนำและเมนูทั่วไป ของทะเลสดมาก กุ้งตัวใหญ่กรอบหวาน ยำรสจัดจ้าน ปลาสลิดอร่อย หมูกรอบอร่อยสุดๆ ข้าวต้มหอมนุ่มร้อนๆ ราคาไม่แพง ทุกอย่างดีงาม ⭐⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม