รีวิว ป้าใหญ่

Auau Py
16 พ.ย. 2018
ร้านส้มตำริมทะเล อร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, ตับหวาน

หาส้มตำอร่อยๆ ริมทะเลเมืองระโนด แนะนำร้านนี้ค่ะ อยู่ริมทะเลปากแตระเลยค่ะ ใกล้วัดปากแตระ บรรยากาศในร้านสบายๆ ยามเย็นวิวดีค่ะ ร้านนี้มีเมนูแนะนำคือ หมูแดดเดียว มีทั้งแบบเค็มและหวาน ตับหวานที่ทำได้กำลังดีไม่แข็งเกินไป และส้มตำไข่เค็มเหมาะกับคนชอบหวานค่ะ ราคาไม่แพง แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

7 ก.ย. 2016
ส้มตำทอด ไก่ทอด คอหมูย่าง ลาบทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำทอด, ลาบทะเล, คอหมูย่าง

ส้มตำทอด คอหมูย่าง ลาบทะเล ปลาเผา แหนมไก่ทอด นำตก ข้าวผัดทะเล ลูกชิ้นทอด ยำต่างๆ ไก่ทอด ไก่อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่