- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา สูตรโบราณ บิ๊กซี รัตนาธิเบศร์1 (ฝั่งรพ. เกษมราษฎร์)

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา สูตรโบราณ บิ๊กซี รัตนาธิเบศร์1 (ฝั่งรพ. เกษมราษฎร์)
21 ก.ย. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ และอาหารตามสั่ง
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ ตั้งอยู่ทำเลดีมากครับ อยู่ตรงตีนสะพานพอดี ขายอาหารหลายอย่าง มีตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ เย็นตาโฟ ข้าวผัดปู ผัดไทย และอาหารตามสั่ง เป็นที่พักพิงในเวลาหิวที่ดีมากเลยครับ ร้านนี้ช่วงเที่ยงๆคนเยอะมากครับ ด้านข้างมีร้านจอดรถกว้างขวาง ราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม
9 ก.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตกที่น้ำซุปเข้มข้นมากกกก ไม่ต้องปรุงรสเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก, ผัดไทกุ้งสด, ข้าวกระเทียมพริกไทย, ข้าวผัดปูกรรเชียง, ข้าวราดผัดผักรวม, ข้าวราดผัดกระเพราหมูกรอบ+ไข่ดาว
ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ ที่เมื่อก่อนเคยเช่าห้องแถวเพียงห้องเดียว เพื่อขายแค่ก๋วยเตี๋ยวเรือเพียงอย่างเดียว แต่ปัจจุบันกลายเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวขนาดสองห้องแถว ที่ลูกค้าเย้อะมาก บางวันขายหมดตั้งแต่บ่ายสองโมง แล้วมีเมนูเพิ่มขึ้นอีกหลายอย่าง เช่น ผัดไทยกุ้งสด และอาหารตามสั่งต่างๆ แถมบนโต๊ะยังมีขนมถ้วยที่รสชาติ หอม หวาน มัน เป็นของหวานด้วย ที่สำคัญคือราคาไม่แพง ชามเล็ก 15 ฿ ชามปกติ 30 ฿ พิเศษ 40-50 ฿ ข้าว-...อ่านต่อ