- รวมรีวิว ร้านอาหาร Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง
ซานตาเฟ่ ตั้งฮั่วเส็ง
เดินๆ อยู่ที่ตั้งฮั่วเส็ง ก็ลังเลว่าจะกินอะไรดี หลายร้านมีลูกค้าบางตา เลือกมุ่งหน้าไปที่ซานตาเฟ่ เพื่อดูรายการสเต๊กต่างๆ เลือกเป็นอกไก่เบญจา ได้มาพร้อมมันบด และสลัด อกไก่ไร้หนัง เหมาะกับสายสุขภาพ รสชาติกำลังดีดูเพิ่มเติม
โปรถูกกินอิ่มได้หลากหลาย
โปรโมชั่นเขาเยอะอยู่แล้วร้านนี้ ตั้งอยู่ชั้น 1 ในห้าง อยู่ริมๆหน่อย ราคา: 5/5 มาด้วยโปร 99.- ซะเลย ได้ทั้งน้ำมะนาว สปาเกตตี้ สเต็ก คุ้มมาก และแต่ละจานขนาดปกติเหมือนซื้อแยก รสชาติ: 4/5 รสชาติชามะนาวและสปาเกตตี้มันอร่อยได้มากกว่านี้ การบริการ: 4/5 ปกติทั่วไปค่ะ มีมาถาม ตอนมาเสิร์ฟเขาจะถามนะคะว่ารับพริกไทยดำเพิ่มไหม เขาจะบิดให้ตรงนั้นเลย การตกแต่ง: 4/5 ที่นั่งเยอะค่ะ แต่โต๊ะใหญ่ๆมาหลายคนอาจ...อ่านต่อ
สเต็กรสชาติโอเค
ร้านอยู่ชั้น1 ตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี -สเต็กหมูคุโรบุตะ ย่างเนื้อหมูออกมาได้ค่อนข้างดีแต่มีไหม้เล็กน้อย เนื้อหมูนุ่ม รสชาติโอเค -สเต็กPork chop อันนี้ก็ย่างได้โอเค เนื้อไม่เหนียว -ซอสพริกไทยดำ รสชาติยังไม่ค่อยสุดเท่าไหร่ สั่งเป็น set ได้ชามะนาว 1แก้ว กับ Panna cottaบลูเบอรี่ดูเพิ่มเติม
สเต็กดี ราคามิตรภาพ
ซานตาเฟ่ ร้านสเต็กคู่ห้าง ราคาดี คุ้มมากๆ มีโปรบ่อย สลัดผักกรอบหวานผักสดใหม่ ร้านสะอาด พนง.บริการรวดเร็ว โปรโมชั่นมีตลอดทั้งปีวนๆกันไป ส่วนตัวจะชอบสั่งสเต็กที่เสิร์ฟพร้อมสับปะรดย่าง อร่อยดีค่ะ สะดวกจ่ายเงินสดหรือบัตรเครดิตก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติ คุณภาพไม่ค่อยโอเค
วันนี้เกิดอยากกินสเต็กขึ้นมาเลยเลือก ทานที่ Santafe รสชาติไม่ค่อยถูกปากเท่าไร สลัดไม่น่าทานไม่คุ้มราคา ราคาสเต็กด้วยรวมถือว่าโอเค วันนี้สั่งเมนู สเต็กไก่ สเต็กหมูคุโรบูตะ + สลัด + ซุปเห็ด พนักงานบริการโอเค ซอลสเต็กยังไม่เด็ดพอ รวมๆก็พอได้ในทุกๆเรื่องดูเพิ่มเติม
อร่อยสมราคา สะอาด
รวมๆแล้วอร่อยสมราคาค่ะ 💕เสต็กเนื้อไม่แน่ใจว่าเนื้อโคขุนหรือเปล่า อร่อยนุ่มใช้ได้เลยค่ะ ระดับความสุกได้ตามที่สั่ง แฮชบราวอร่อยเลย 📍ราคากลางๆ จานละประมาณ150-200บาท ค่ะดูเพิ่มเติม