รีวิว ครัวเสือหนวด🐯

Chita Lee.
21 ก.พ. 2025
รสชาติดี ให้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามาก✨
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่โคราชบ้านเอง, สุกี้หมู แบบเเห้ง, ลูกชิ้นรวมชุดเล็ก

รอบนี้ลองร้านที่ไม่เคยลองดูบ้างง เห็นว่ามีเมนูซิกเนเจอร์ (มั้ยนะ55) ก็เลยสั่งมาลองทานดูหน่อยย สั่ง 3 เมนูมาลองดูค่ะ คือผัดหมี่โคราชบ้านเอง กับสุกี้หมู แบบเเห้ง และลูกชิ้นรวมชุดเล็ก 1) ผัดหมี่โคราชบ้านเอง🍝 อันนี้ให้เยอะดีนะคะ แต่เส้นเกาะเป็นก้อนง่ะ 😭 เหมือนแบบใส่น้ำมันน้อยหรือเปล่ามันเลยเกาะตัวกัน แต่รสชาติดีมากก รสชาติดีจริง ถ้าแก้ปัญหาเส้นติดกันได้จะเริ่ดมาก ๆ ค่ะ 2) สุกี้หมู แบบเเห้ง🍝 อ...อ่านต่อ

The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด