1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึงนายเอก สาขาชัยพฤกษ์
3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึงนายเอก สาขาชัยพฤกษ์

Ize.FindEatFun
17 พ.ย. 2020
อาหารอร่อย บริการดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, เล้งต้มแซบ, คาดิต้มแซ่บ

ร้านไม่ใหญ่มาก อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลายเมนู ราคาไม่เเพงมากจนเดินไป เมนูเด็ดๆเช่น เล้งต้มแซบ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงโบราณ หมูสะเต๊ะ คากิต้มแซ่บ คากิต้มยำ เกี๊ยวกรอบ เเละยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมายให้บริการ การบริการเป็นกันเองมากๆดูเพิ่มเติม

Pea Pry
18 มิ.ย. 2019
หมูสะเต๊ะอร่อยจนลืมถ่ายภาพ

คือร้านต้มยำตำลึงนายเอกก็มีสาขาอยู่ทั่วไปนะ แต่ว่าบางสาขาก็มีรายการอาหารข้างเคียงอย่างอื่นขายด้วย บางสาขาก็ขายส้มตำ หรืออะไรก็ว่ากันไป รสชาติก๋วยเตี๋ยวคงไม่ต้องพูดเยอะ แต่ที่ลืมไม่ลงและคิดถึงอยู่เสมอสำหรับสาขานี้คือ หมูสะเต๊ะ ที่อร่อยแบบนุ่มนวล น้ำจิ้มเข้มข้นดูเพิ่มเติม

ได้ภาพละ มาทีไรต้องสั่ง
abbkung
10 ก.ย. 2017
ร้านนี้อร่อยทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำและเล้งแซ่บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระดูกเล้ง+อ่อน ต้มแซ่บ, บะหมี่แห้งต้มยำ

ถ้าขับรถมาจากแจ้งวัฒนะ ผ่าน Crystal PTT ตรงถนนชัยพฤกษ์มาไม่ไกล ก่อนจะถึงทางตัดถนนราชพฤกษ์เราจะเห็นป้ายของร้านนี้อยู่ซ้ายมือ ขับผ่านหลายที คราวนี้เลยตั้งใจแวะมาลองเลย เราสั่งบะหมี่แห้งยำเครื่องในเอากระเพาะอย่างเดียว กับเส้นเล็กแห้งยำเครื่องในเอาตับอย่างเดียว จริงๆร้านนี้มีเครื่องในเกือบทุกชนิดเลยนะ ทานหรือไม่ทานอะไรบอกพนักงานได้ รสชาติที่ปรุงมาอร่อยกำลังดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ชอบที่ร้านนี้ใช้เป...อ่านต่อ

Chai Chaiyasit
17 ก.ค. 2018
รู้สึกว่าธรรมดา ไม่มีอะไรโดดเด่น

เป็นร้านอาหารแฟรนชายที่คนเยอะ มาก่อนเที่ยงต้องยืนรอกันเลยทีเดียว ที่ชอบคือเนื้อหมู,ลูกชิ้นได้เยอะพอควร แต่โดยรวม ไม่ได้มีความรู้สึกว่าบะหมี่อร่อยขนาดนั้น รสชาติมาจากเครื่องปรุง แต่เครื่องปรุงก็มีแค่พริก น้ำตาล ถั่ว ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นเลยดูเพิ่มเติม

Myugly Duckling
14 ก.ย. 2016
มีความดีงาม....
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดา, เปียกปูนสด, กล้วยไข่เชื่อม, เล้งต้มแซบ

มีความดีงาม... ตามท้องเรื่อง ดูดกระดูก แทะเนื้อ 555 "ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึงนายเอก" มีหลายสาขามากๆ แต่ที่นี้ สาขาชัยพฤกษ์ใกล้กับปั๊มน้ำมัน NGV ปตท. ข้ามสะพานพระราม 4 ชิดซ้ายเข้ามา มีที่จอดรถกว้างขวาง ถ้าอยากจะกินแบบไม่ต้องรอคิวต้องมาก่อน 11.00 นะจ๊ะ คนเยอะมากๆ . เมนูตามภาพ!! ด้านล่าง!! หลากหลาย เด็ดของทางร้านเห็นจะเป็น "ต้มเล้ง" "ต้มแซบกระดูก" รสชาติจัดจ้าน พริกขี้หนูมาเป็นสวน :) เมนูก๋วยเตี๋ย...อ่านต่อ

Chompoo ♡
29 ต.ค. 2017
เล้งชามใหญ่มากกกกกกก 😲
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล้งต้มแซบ

ตั้งใจมาทานเล้งโดยเฉพาะค่ะ เมนูที่สั่งคือ กระดูกเล้ง+อ่อน ต้มแซ่บ ในราคา 120 บาท คือชามใหญ่มากกก น้ำซุปจี้ดจ้าดจัดจ้านดีค่ะ ทาน 2 คนเกือบจะทานไม่หมด ฮ่าๆ โดยส่วนตัวคิดว่าเนื้อของเล้งยังไม่ค่อยเปื่อย โดยเฉพาะกระดูกอ่อน เนื้อยังไม่เปื่อยนุ่มเท่าที่ควร มีที่จอดรถหน้าร้าน มีปลูกต้นไม้รอบๆร้าน อากาศเย็นสบายดีค่ะ ถ้าคราวหน้ามีโอกาสมาอีกจะแวะมาทานก๋วยเตี๋ยวดูบ้างค่ะดูเพิ่มเติม