- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บโบราณคุณย่าเตือนใจ เทพรักษ์

รีวิว ก๋วยจั๊บโบราณคุณย่าเตือนใจ เทพรักษ์
โบราณหรือเปล่าไม่รู้ แต่.. อร่อย!
ขึ้นชื่อตัวใหญ่หน้าร้านว่าเป็นก๋วยจั๊บโบราณ เห็นแล้วอดใจไม่ไหว จอดรถหน้าร้าน ในร้านสวยดูดีนะ แต่ดูไม่โบราณ ลองสั่งใส่ถุงเอากลับมากินที่บ้าน ให้เยอะดี น้ำซุปหอม เครื่องในหมูเยอะดี สาปคืออร่อยดีนะ แต่ไม่รู้ว่าโบราณไหม เพราะไม่ช่ำชองเรื่องก๋วยจั๊บสักเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยจั๊บคุณย่าเตือนใจ ถนนเทพรักษ์
ขับผ่านหาอะไรกิน เส้นถนนเทพรักษ์ ตัดใหม่ เส้นวัชรพล รามอินทรา เจอร้่นปากศอย เทพรักษ์ 29 สะดุด ตา การตกแต่งร้านแล้วห้อยหมูกรอบโชว์หน้าร้านเลยลองแวะดูเปิดเข้ามาในร้านประทับใจมากร้านแต่งได้น่ารักโปร่งโปร่งโล่งสบายเปิดเพลงคอเบาเบารสชาติอาหารดียำก็จัดจ้านหมูกรอบไม่ค่อยมีมันน้ำก๋วยจั๊บกลิ่นน้ำพะโล้เบาเบาไม่จัดเกินไปเหมาะสำหรับคนชอบปรุงมากๆ บรรยากาศ ดีมากกกดูเพิ่มเติม
ก๊วยจั๊บที่น่าลองรสชาติ
เปิดมาเลยเจอบรรยากาศร้านเราว่าดีนะ รีวิวเลย บรรยากาศร้าน 7/10 อาหาร 9/10 โดยรวมๆ ทั้งบรรยากาศร้าน ก็ดูสะอาด กว้างขวางดี รสชาติก๊วยจั๊บเราว่าดีนะ กลมกล่อมดี ปรุงรสน้ำซุปได้ดี นะ เราใช้คำว่าอร่อได้เลย เส้นไม่แข็ง แต่.. ส่วนตัวติดเรื่องราคานิดเดียว เรามองว่าราคาแรงไป ใครไม่เกี่ยงเรื่องราคา เราแนะนำร้านนี้นะรสชาติดี แต่สำหรับเรานานๆครั้งพอ สู้ราคาไม่ใหวจริงๆดูเพิ่มเติม