- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านแสนรัก (บางกะแจ้) บางกะแจ้ (อาหารไทยอีสาน ก๋วยเตี๋ยวบางกะแจ้)

รีวิว บ้านแสนรัก (บางกะแจ้) บางกะแจ้ (อาหารไทยอีสาน ก๋วยเตี๋ยวบางกะแจ้)
อาหารที่นี่เน้นคุณภาพและความใส่ใจ
ร้านนี้อยู่ที่บ้านแสนรักของพี่แจ้ ดนุพล ถนนเลียบด่วนรามอินทรา ขายช่วงกลางวัน 11:00-20:00น. ที่จอดรถ กว้างมากๆ มีที่นั่งด้านนอกชมวิวถนนและห้องแอร์สำหรับคนขี้ร้อน เมนูที่ทานแล้วชอบสั่งซ้ำบ่อยๆคือ 1. หมูเคล้ากะแจ้ - หมูนุ่มย่างสุกกำลังดี หอมคลุกเคล้าด้วย สมุนไพร รสชาติคล้ายหมูน้ำตกแบบแห้ง 2. คากิตุ๋นเตาถ่าน - คากิหอมนุ่มละลาย รสชาติกลมกล่อม 3. ข้าวคลุกกะปิ - ข้าวหอมกะป...อ่านต่อ
มาเจอพี่แจ้ก็คุ้มแล้ว อาหารอร่อยคะ
พี่แจ้เสียงดีมากอ่ะ มาตรงเวลาเป๊ะเลย 20:00น. อาหารอร่อย เพลงสนุก มากคะ บรรยากาศ สบายๆ เพลง เต้นแนวคนอายุ 38 อัป สนุกเลย ราคา อาจจะเแพงกว่า ทั่วไป หน่อยเพราะ มินิคอนเสริท คะ ภายในร้านไม่มีสูบบุหรี่ คะสบายใจ อาหารแนวยำ อร่อยมากๆคะที่นี้ดูเพิ่มเติม
กระทบไหล่พี่แจ้ฟังเพลงเก่า
ร้านนี้เอาตามตรงเลยนะถ้าจะมาทานข้าวอิ่มอร่อยคงต้องหาร้านอื่น เพราะที่นี่ไม่เน้นอาหารมากนัก เมนูน้อยนิดหนักไปทางกับแกล้มมากกว่า ราคา199ทุกจาน (อาหารจานเล็ก) แต่ถ้าคุณมาที่นี่คุนจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบย้อนยุคได้ร้องเพลงได้เต้นได้การบริการที่น่ารักจากน้องๆและที่สำคัญ พี่แจ้เปิดมินิคอนเสริท์ 2ทุ่มถึง4ทุ่ม ทั้งร้องทั้งเต้นสนุกมาก ราคาเครื่องดื่มอาหารค่อนข้างสูงแต่ถือว่ามาร้องเล่นเต้นระบำสนุกมากก้อฟิน...อ่านต่อ
นั่งฟังเพลงเสียงดีๆ
มีความไพเราะมาก นัดร้องทุกคน เสียงดีหมดค่ะ ร่านเล็กๆน่ารักอบอุ่น พี่แจ้มา ทุก พฤหัสถึงเสาร์ เผื่อใครอยากมาเจอนะค่ะ รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ. แต่ออกช้านิดนะค่ะ ให้อภัยได้ค่ะ อิอิออ ดนตรีสดเริ่ม 2 ทุ่มนะค่ะ แนะนำควรจองโต๊ะมาก่อนดีกว่าค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารแสนรัก บรรยากาศเป็นกันเอง เพลงเพราะ
ถ้าคุณเป็นคนชอบฟังเพลงแจ้ ชอบทานอาหารรสชาดอร่อยบรรยากาศเป็นกันเอง ควรมาที่ร้านบ้านแสนรัก อาหารอร่อยรสชาดใช่ไดั บรรายากาศเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้านเราเอง ฟังเพลงในอดีตจองแจ้ ดนุพล พบกับตัวเป็นๆ ย้อนถึงอดีตคอนเราเป็นหนุ่มเป็นสาว แต่ยังมีนักร้องร้องเพลงสมัยใหม่ๆเพราะๆอีกหลายคนดูเพิ่มเติม