รีวิว Hangar Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เครื่องบินคือสิ่งที่ทำให้มาร้านนี้เลย 555 🚁✈️
เมนูเด็ด:ชุดบานอฟฟี่พาย

รู้จักร้านนี้จากเพื่อนค่ะ ที่จริงตั้งใจจะมาตั้งแต่ช่วงตรุษจีน แต่พอดีวันนั้นเป็นวันไหว้..ร้านปิด จึงจัดเวลามาใหม่ค่ะ สถานที่ตั้งร้าน ร้านตั้งอยู่หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ถ้าเริ่มต้นเดินทางจากหน้า รร. พลตำรวจ (เดิม)ให้ข้ามทางรถไฟ แล้วเลี้ยวซ้าย ขับตรงไปทางโพรงมะเดื่อ ลอดสะพานข้ามทางรถไฟ แล้วให้สังเกตขวามือมีคลองชลฯ ให้เลี้ยวขวาขับเลียบคลองไประยะทางประมาณ 1 กม.เศษ ร้านอยู่ซ้ายมือ ถ้าสะดวกกดแ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ Hangar Cafe ที่บรรยากาศแปลกใหม่
เมนูเด็ด:เอสเพรสโชเย็น, อเมริกาโน่, ขนมเปียกปูน, ขนมกล้วย ขนมใบจาก ข้าวต้มมัด

ร้านกาแฟ ☕️Hangar Cafe ตั้งอยู่ในซอยหลังราชภัฎนครปฐม ตัวร้านตกแต่งแนวแปลกตา มีเครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์น้ำตก และบึงน้ำสีเขียว นั่งดูแล้วเพลินดี ทางร้านมีทั้งเครื่องดื่มกาแฟ☕️แอลกอฮอล์🍺อาหารและขนม🍰ให้สั่งทาน รายการเครื่องดื่มและขนมที่สั่ง ☕️กาแฟเอสเปรสโซ่เย็นแก้วละ 60 บาท 🥛กาแฟอเมริกาโน่เย็นแก้วละ 60 บาท 🌮ขนมไทยในชุดจะมี ขนมข้าวต้มมัด ขนมใบจาก ขนมกล้วยต้มชุดละ 49 บาท 🍮ขนมเปียกปูนชุดละ 49 บา...

อ่านต่อ »

29 Likes3 Comments
Share
28 มี.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
เหินฟ้า!!!!!!!!!
เมนูเด็ด:Iced Mocha ., Cookie & Cream cheeses cake

ตามรอยคุณ Dusanee มาครับ กับร้านคาเฟ่ที่อลังการสุวรรณภูมิกับเลยทีเดียว เพราะร้านนี้เขาใช้เครื่องบินเป็นลำ ๆ มาทำ prop ตกแต่งร้าน!! เห็นรีวิวคุณ Dusanee ปุ๊บนี้บอกตัวเองเลยว่าต้องมาให้ได้ ร้านนี้จะอยู่บริเวณหลังมหาวิทยาลัยราชภัฏ นครปฐม ผมเองก็อาศัย GPS นำทางมาครับ (ตามพิกัดจากวงในมาได้เลย) ตัวร้านนั้นจะอยู่ติดคอนโดหรือหอพัก (น่าจะสำหรับนักศึกษา) มองจากข้างหน้าก็จะเห็นอาคารใหญ่คล้ายโกดังเ...

อ่านต่อ »
Hangar Cafe'Hangar Cafe'

17 Likes5 Comments
Share
13 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีๆ มองน้ำตก นั่งดูเครื่องบิน ชิมกาแฟ จิ้มขนมปัง
เมนูเด็ด:ขนมปังโทสนมชีส

ตามมาที่นี่เพราะบรรยากาศ อยากจะมาหลายที รอบนี้ได้มาลองซักที ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งสวยมากก ยกเครื่องบิน รถทหาร มาตกแต่งเลยทีเดียว ด้านข้างของร้าน มีน้ำตกจำลองที่ทำคล้ายของจริงมาก ในส่วนของตัวร้านเป็นตู้คอนเทรนเนอร์ 2 ชั้น ด้านร้านเป็นเค้าเตอร์สั่งอาหารและครัว มีโซนให้นั่งได้ทั้งด้านนอก และ ด้านในตู้ ทั้งชั้นล่างและชั้นบน บรรยากาศด้านนอกของร้าน มีที่นั่งหลายโซนหลายมุม แต่ถ้ามาตอนกลางวันแดดจะร้...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านCafe ที่ชิคที่สุดในนครปฐม
เมนูเด็ด:Macchiato, ไส้กรอก, เครปเค้กผลไม้รวม

กาแฟที่ชิคที่สุดในนครปฐม ร้านกาแฟนี้อยู่ติดกับ ผับแฮงก้าบาร์ เป็นร้านที่ขายเครื่องดื่มอาหาร รวมถึงของหวานในร้านเดียวกัน เรียกว่ามีครบจบในร้านเดียวเลยทีเดียว รสชาติอาหารค่อนข้างดีครับ ส่วนที่ดีกว่ารสชาติอาหารก็คือบรรยากาศ ซึ่งตกแต่งใน theme ของ army ทั้งร้าน ด้านข้างร้านยังมีวิวน้ำตกที่สวยงามมากอีกด้วย ส่วนชั้น 2 ยังเป็นห้องส่วนตัว ที่สามารถ เห็นวิวรอบรอบข้าง เหมาะแก่การประชุมงานและติวหนังสือเป็...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่แนวๆ หลังราชภัฏนครปฐม

ร้านนี้ต้องรีบรีวิวซะก่อน เพราะรับแขกวนไป 3 ครั้งละ Hangar By Café De Museum เป็นคาเฟ่แนวๆดี คือเอาเครื่องบินมาตกแต่งร้าน เก๋ๆค่ะ มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ตั้งแต่หน้าร้านเรื่อยไปจนถึงบริเวณน้ำตกจำลอง แล้วแต่ใครจะชอบมุมไหน สิ่งที่พี่ชอบคือเค้าใส่ใจในทุกการตกแต่ง พาเพื่อนมาแล้วไม่ผิดหวัง ^^ เครื่องดื่ม เย็นและปั่น ใช้ได้ อยากได้แบบเจ้มจ้นก็บอกน้องเค้าไป ส่วนกาแฟร้อนมันไหม้ไปนิดนึง(เซียนกาแฟผู้หนึ่ง...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Terrace Dontum
Terrace Dontum
d.i.p cafe'&bistro desserts in place
d.i.p cafe'&bistro desserts in place
Texas Steak 2
Texas Steak 2
สเต็กมาดามเก๋ สมุทรสาคร
สเต็กมาดามเก๋ สมุทรสาคร
Chicago Steak and Grill
Chicago Steak and Grill