รีวิว Golden Pig Korean BBQ -

Jeabie
15 ธ.ค. 2024
เกาหลี เกาใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นหมักซอสโคชูจัง

มากิน 2 ครั้งแล้ว แต่เพิ่งมารีวิว เพราะดองไว้ 55 บุฟเฟ่ต์ไม่รวมน้ำ ราคา 350 เราว่าคุ้มนะ วัตถุดิบใช้ของดี เครื่องเคียงเยอะมาก ให้มีแบบไม่หวงเลย ของกินเล่นก้อมีทั้ง หนังไก่ทอด รามยอน ฯลฯ เป็นอีกร้านที่ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

Digital Taste
22 ก.ย. 2024
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี หัวละ 350 บาท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไข่ดองซีอิ๊ว, เครื่องเคียง

ร้านปิ้งย่างเกาหลีในราคาเพียงหัวละ 350 บาท! คุณจะได้สัมผัสรสชาติของเนื้อย่างหมูย่างนุ่มละมุน พร้อมกับเมนูเกาหลีหลากหลายที่เติมได้ไม่อั้น (2 ชั่วโมงเต็ม) บรรยากาศเป็นกันเอง เหมาะสำหรับคนรักอาหารเกาหลี เมนูที่ชื่นชอบ ข้าวมันไข่ดองซีอิ๊วและเครื่องเคียงดูเพิ่มเติม

ข้าวมันไข่ดองซีอิ๊ว