3.8

รีวิว Breadtalk เดอะมอลล์ โคราช

mom.army
30 ม.ค. 2025
ขนมปังสังขยา kaya toast
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Kayatoast

Bread Talk The mall korat ร้านขนมปังแบรนด์จากสิงคโปร์ ที่เห็นวางขายทั่วไปในห้างต่างๆของสิงคโปร์ ขนมขึ้นชื่อของสิงคโปร์ คือ kaya(สังขยา) toast ที่มีรสหอมมันอร่อย bread talk ในไทย ได้นำkaya toast มาขาย (99) เป็นสินค้าขายดี ลูกค้าชอบ ขนมปังเเบบก้อนเนื้อนุ่มใส่ไส้สังขยา ที่สะดุดตาคือ มีกล่องใส่ขนมน่ารัก แยกใส่ให้ต่างหากจากขนมอบอื่นๆ ขนมอบมีไม่มาก ประมาณเที่ยงๆหรือบ่าย ขนมจะหมดดูเพิ่มเติม

30 ต.ค. 2024
kayatoast ไส้สังขยานุ่มนิ่ม
ภก.เติ้ล เติ้ล
30 ต.ค. 2024
ขนมอบหอมอร่อย

‘BreadTalk’ สาขาเดอะมอลล์โคราช ปกติจะซื้อกลับบ้านตลอด แต่รอบนี้ขอลองนั่งทานที่ร้าน เค้าอุ่นขนมให้ด้วย ทานตอนร้อนๆ คู่กับอเมริกาโน่เย็นคือดี ขนมอื่นๆ เค้าก็มีให้เลือกเยอะแยะ น่ากินทั้งนั้นเลย อ่ะ แวะไปลองกัน 👓 #WongnaiDessertSpecialist #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม

30 มิ.ย. 2020
รูปแบบขนมปังน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ลาวา

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆในเดอะมอลล์ที่นั่งน้อยขนมปังอร่อยแต่ราคาค่อนข้างสูง และร้านแคบไปนิดวันนั้นสั่งกาแฟกับขนมแังหมีตั้ง95 บาท แพงอ่ะ แต่อร่อยค่ะ ไม่ได้กินนานได้รสชาติขนมปังช็อกโกแลต กลิ่นก็หอม กาแฟอร่อยรสชาติโอเค กลิ่นหอม พนักงานก็น่ารักค่ะอยากให้ลองชิม เคยแวะไปแลกของจากrabbitก็บริการโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

Kkul
3 เม.ย. 2020
ขนมปังหอมๆ อร่อยๆ

เบรดทอล์ค ขนมปังเจ้าอร่อย อยู่ข้างบันไดเลื่อนลงชั้นg แถวโซนร้านขนมปังเยอะๆ ช่วงนี้เจอพิษโควิทไป ร้านทำขนมปังน้อยลงเยอะเลยค่ะ แถมมีโปรดีๆมาตลอด อย่างวันนี้ไปตอนบ่าย2ครึ่งทางร้านจัดโปร 3ชิ้น 99 บาท เราก็เลือกมาเป็น custard fuji เนื้อขนมปังจะคล้ายๆ ครัวซองต์ สอดไส้ครีทคัสตาร์ด หวานหอม double choco muffin ชอคโกแลตมัฟฟินเข้มข้น อร่อยค่ะ cranberry cream cheese ครีมชีสเค็มๆ สอดไส้แครนเบอรี่(ไม่มาก)...อ่านต่อ

เหมือนหน้ายิ้มเลย
25 ธ.ค. 2019
ขนมปังอร่อยๆจ้า
Ployly
23 ม.ค. 2020
ขนมปังเพื่อสุขภาพมีให้เลือกทานเยอะเลย
เมนูเด็ด: ครัวซองลาวา

คือจริงๆ จะบอกว่า เป็นคนไม่ค่อยชอบทานขนมปังสักเท่าไหร่ มีความฝังใจอะไรนิดๆ มาตั้งแต่เด็กๆ พอร้านนี้มาเปิด น้องสาวก็เล่าว่า ขนมปังเขาอร่อยนะ ลองดู ร้านดังเลยจากกรุงเทพฯ เอาวะ ลองก็ลอง นี่เลือกขนมปังแบบที่ฝังใจมาลองทานไปเลย เอาสิ ให้มันรู้กันไป เออ!!!!!! เฮ้ย! ไม่แย่ว่ะ ทานได้ มันไม่ได้ฟิวแบบที่เราเคยรู้สึกแบบตอนเป็นเด็กอ่ะ ขนมปังร้านเขานิ่ม หอม ไม่หวานมาก อย่างพวกเป็นครีมก็ไม่เลี่ยน มันโอ ละมาซื...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
12 ก.ย. 2017
Cheese Tart อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสทาร์ต

BreadTalk สาขา The Mall Korat ตัวร้านอยู่ชั้น 1 ระหว่าง Super Market กับบันไดเลื่อน ในร้านนี้มีทั้งส่วนที่ตั้งขายเบเกอรี่ที่หลากหลายและยังมีส่วนที่ให้นั่งทานอีกด้วย แต่วันนี้ซื้อกลับมาทานบ้าน Cheese Tart ช่วงนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 5 แถม 1 สั่งแบบรส Original จาก 39฿/ชิ้น เหลือเพียง 32.5฿/ชิ้น วันนี้เลยได้กลับมา 6 ชิ้น Tart ชิ้นกลมกรอบหอมกลิ่นขนมปัง ชีสสีเหลืองหอมได้รสเปรี้ยวอ่อนๆของนะมาว ทานเข้าปาก...อ่านต่อ